ถ้าไม่นั่งวินก็คงไม่โดน

เราชื่อเอ๋นะคะเราเป็นเด็กที่ว่านอนสอนง่ายมาก ๆ จึงทำให้พ่อแม่เขาไว้ใจเอ๋มาก ๆ เอ๋เลยได้มาเรียนในกรุงเทพแล้วเช่าคนโดอยู่คนเดียวเอ๋ก็เหมือนเด็กมหาลัยทั่วไปค่ะตอนที่เข้าปีหนึ่งไปก็มีรุ่นพี่มาจีบค่ะพี่เขาชื่อว่าโจเอ๋ก็ชอบพี่เขาด้วยเหมือนกันก็เลยได้คบกันค่ะพี่เขาอยู่ปีสี่เอ๋ไม่เคยมีอะไรกับพี่โจเลยนะคะ อย่างมากก็แค่ดูเว็บ(Porn)ดูฟรี ด้วยความที่เราเรียนหนักกันทั้งคู่ด้วยเลยได้แค่ไปดูหนังกินข้าวกันแบบคู่รักทั่วไป
ตอนนี้เอ๋เรียนจบแล้วค่ะได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งซึ่งตอนที่เอ๋เข้าไปเนี่ยพวกหนุ่ม ๆ ก็มองใหญ่เลยค่ะน่าจะเพราะเอ๋พึ่งเข้าไปทำงานใหม่ด้วยแล้วเอ๋เองก็ไม่ใช่คนที่หน้าตาขี้เหร่อะไรแต่พวกเขาก็ต้องหงอยกันไปเป็นแถบ ๆ เลยค่ะเพราะว่าเอ๋กำลังจะแต่งงานกับแฟนในอีกหกเดือนค่ะแต่งกับพี่โจนั่นแหละค่ะถึงเราสองคนจะไม่ค่อยได้เจอกันแต่พี่โจก็มักจะโทรมาคุยกับเอ๋ตลอดวันนี้เอ๋ก็ไปทำงานตามปกติค่ะ คืนนี้เลยจะดูเว็บ(Porn)ดูฟรีแล้วช่วยตัวเองให้หายคิดถึง
แต่พอกำลังจะเอารถไปจอดรถมันก็มีเสียงแปลก ๆ พอจอดรถเอ๋ก็เลยลงไปดูค่ะแล้วก็พอดีมีพี่วินขับผ่านมาพอดีเขาเลยแนะนำอู่ซ่อมรถให้ค่ะเขาบอกว่าถ้าไปซ่อมศูนย์ตั้งหลายหมื่นถ้าไปซ่อนที่นี่ไม่กี่พันหรอกแล้วเขาก็เขียนที่อยู่กับชื่อร้านให้เอ๋ค่ะเอ๋รับไว้แล้วก็ขอบคุณเขาค่ะเอ๋เข้าไปเคลียร์งานอยู่สักพักก็เลยคิดว่าลางานครึ่งวันดีกว่าไปซ่อมรถแล้วก็เลยไปซื้อของต่อแต่พอไปถึงอู่ซ่อมรถที่วินคนนั้นบอกมันกับมีรถอยู่ไม่กี่คันแล้วมีช่างอยู่สองคนค่ะพอเอ๋เดินลงไปเขามองขาอ่อนเอ๋ตลอดเลยค่ะเอ๋เลยคิดว่าให้เขาดูแล้วจะกลับเลยแต่สักพักก็มีใครไม่รู้ค่ะมาจับที่แขนเอ๋แล้วเอ๋ก็หน้ามืดไปเลยค่ะตื่นมาอีกทีคือเอ๋นอนอยู่บนเตียงแล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยมาก ๆ แล้วตัวก็เปือยเปล่าใช่ค่ะเอ๋โดนรุมเย็ดเหมือนเว็บ(Porn)ดูฟรีเลยค่ะ เอ๋จำไม่ได้เลยค่ะว่าเอ๋โดนใครเย็ดบ้างเพราะตื่นมาก็ไม่เจอใครแล้วเอ๋เลยรีบแต่งตัวกลับบ้านแล้วก็โทรไปลางานค่ะเพราะหลังจากที่โดนพวกมันรุมเย็ดมาเอ๋เดินแทบจะไม่ไหวเลยค่ะพอเอ๋นอนไปได้สักพักเอ๋ก็ตื่่นขึ้นมาค่ะเห็นข้อความในมือถือบอกว่าให้เอ๋มาหาที่เดิมไม่อย่างนั้นมันจะปล่อยคลิปที่มันรุมเย็ดเอ๋แล้วพวกมันถ่ายไว้เลยทำให้เอ๋ได้รู้ค่ะพี่วินคนนั้นแหละค่ะที่เป็นคนหลอกเอ๋ไปพอเอ๋ไปถึงมันบอกว่าถ้าเอ๋ให้มันเย็ดรอบนี้มันจะลบคลิปทั้งหมดค่ะพวกมันสั่งเอ๋ถอดเสื้อผ้าค่ะแล้วมันก็ให้เอ๋คลานไปรอบ ๆ แล้วไอ้วินคนนั้นมันก็เย็ดเอ๋จากข้างหลังเหมือนเว็บ(Porn)ดูฟรีเลยค่ะส่วนอีกคนมันก็เอาของมันมาใส่ในปากเอ๋ค่ะเอ๋โดนท่านั้นไปเอ๋ก็น้ำแตกค่ะแล้วพวกมันก็จับเอ๋ให้นอนหงายแล้วมันก็เย็ดตูดเอ๋คนหนึ่งค่ะแล้วอีกคนก็เย็ดหีเอ๋ตอนนั้นเอ๋เจ็บนะคะแต่มันก็เสียวมากด้วยเอ๋โดนรุมเย็ดอยู่แบบนั้นจนเช้าเลยค่ะเอ๋เสร็จไปกี่น้ำก็จำไม่ได้เลย

Previous post ห้องสมุดสุดเสียว