ห้องสมุดสุดเสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.4 เทอมแรกเลยครับ ตอนนั้นผมเป็นเด็กแว่นเนิร์ดคนนึงที่ไม่มีผู้หญิงมาสนใจเลยผมเลยไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเย็ดมาก่อน แต่วันนั้นผมก็ได้เรียนรู้ครับเมื่อถึงเวลาหลังเลิกเรียน นักเรียนคนอื่นกลับบ้านหมดแล้วและผมก็ขึ้นไปบนห้องสมุดเหมือนปกติทุกวัน เพื่อแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ แต่วันนั้น อาจารย์ที่เป็นบรรณารักษ์แกไม่อยู่ครับ ผมเลยเปิดคอมแล้วเข้าไปดูคลิปเพื่อจะได้เก็บข้อมูลไปชักว่าวที่บ้านเพราะตอนนั้นเทคโนโลยียังไม่เท่าตอนนี้ผมเองก็ไม่มีคอนที่บ้านด้วย ผมก็นั่งดูไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าหัวควยตัวเองเริ่มเปียกแล้วเลยกำลังจะปิดคอมและกลับบ้าน แต่ตอนนั้นเองครับที่ผมเสียวสันหลังวาบเมื่อหันไปเห็น อาจารย์บรรณารักษ์แกยืนมองอย่างไม่วางตาโดยที่ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าแกยืมมองมาตั้งแต่ตอนไหนแล้ว ผมเลยตีเนียนปิดคอมสวัสดีอาจารย์แล้วเดินออกจากห้องสมุดอย่างไว แต่ยังไม่ทันพ้นประตูห้องเลยครับ อาจารย์แกก็ดึงแขนผมไว้พร้อมกับพูดสียงเข้มว่าให้ไปรอเขาที่โต๊ะทำงานก่อน คงเพราะผมแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ ผมรู้เลยว่าต้องโดนทำโทษแน่น ๆ เลยเดินคอตกไปที่โต๊ะขณะที่ อาจารย์แกปิดประตูห้องสมุดเข้ามาบานหนึ่ง
พอ อาจารย์เดินมาที่โต๊ะแกก็ไม่รออะไรเลยครับเข้าเรื่องที่เห็นผมเปิดคลิปคนเย็ดกันดูอยู่ทันที แต่แกก็พูดประมาณว่าแกเข้าใจผมเพราะเป็นเรื่องธรรมดาของวัยรุ่น และในฐานะที่แกเห็นผมยังไม่มีประสบการณ์แกเลยจะสอนให้ ผมเองก็ทำหน้างง ๆ ตอนแกพูดแบบนั้น แต่ อาจารย์แกพูดจริงครับเพราะแกเดินมาฝั่งที่ผมนั่งอยู่และบอกให้ผมถอดกางเกงออกทันทีจนควยที่หดลงเพราะความกลัวของผมมันโผล่ออกมา แก้ยิ้ม ๆ แล้วเอามือลูบมันเบา ๆ ก่อนจะดันให้ผมนั่งลงแล้ว อาจารย์แกก็ก้มลงดูดควยผมอย่างนุ่มนวล ริมฝีปากอุ่น ๆ ของแกค่อย ๆ ไล้ไปบนหัวควยผมอย่างเชื่องช้าลิ้นของแกก็วนรอบหัวควยผมจนมันแข็งขึ้นมาอีกเพราะความเสียว จนเมื่อมันแข็งเต็มที่ อาจารย์แกอมมันเข้าไปแล้วดูดอย่างเอร็ดอร่อยเหมือนคลิปOnlyfansใหม่ๆ ในขณะที่ผมเสียวมากจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ถ้า อาจารย์แกไม่เอามือกดขาผมไว้ อาจารย์แกดูดเน้นแถมใช้ลิ้นดุนที่หัวควยผมทำให้มันเสียวมากจนผมทนไม่ไหว ตอนนั้นหัวผมโล่งไปหมดเลยครับไม่มีความคิดใด ๆ อยู่เลยแล้วควยผมก็ฉีดน้ำเงี่ยนที่เก็บมาทั้งอาทิตย์เข้าปาก อาจารย์แกไปเต็ม ๆ แกก็ดูดมันไม่ปล่อยเลยครับจนน้ำเงี่ยนผมไม่มีจะไหลออกมาแล้วผมถึงดึงควยออกมาจากปากแกได้
ผมนั่งหายใจหอบอยู่พักใหญ่พอลืมตาขึ้นมาก็เห็น อาจารย์แกปลดกระดุมเสื้อสีกากีออกจาหมดแถมปลดเสื้อในด้วย จนเต้านมเล็ก ๆ ของแกโผล่มาให้เห็นพร้อมหัวนมเล็กจิ๋วสีเข้ม แกยิ้มแล้วบอกให้ผมลองจับนมของแกดูซึ่งผมก็ทำตามครับแถมเขี่ยหัวนมแกไปด้วยจนแกซี้ดปากขึ้นมาแล้วบอกให้ผมดูดนมแก ผมก็ว่าง่ายครับทำตามทุกอย่างจนเหมือน อาจารย์แกก็จะเงี่ยนได้ที่แล้วเหมือนกัน แกก็บอกใช้มือลูบคลำควยผมที่เพิ่งเสร็จไปและอ่อนปวกเปียกอยู่ให้แข็งขึ้นมาอีก พอมันแข็งได้ที่แล้ว อาจารย์แกก็ตาวาวเลยครับขึ้นมานั่งคร่อมผมทันที อาจารย์แกเป็นผู้หญิงตัวเล็กผอมครับทำให้ไม่หนักมากและแกก็จับควยผมถูกับหีแกอยู่พักหนึ่ง ผมรู้สึกได้ว่ามันเปียกมาก ๆ และแกก็ค่อย ๆ กดน้ำหนักตัวลงให้ควยผมมุดเข้าหีแกไปจนมิดด้าม ตอนนั้นเองที่ผมรู้เป็นครั้งแรกว่าความรู้สึกตอนเย็ดกันมันเป็นยังไง มันเสียวมากเลยครับเพราะหีของ อาจารย์แกบีบรัดควยผมอยู่ตลอดเวลาที่มันเข้าไปอยู่ในหีแก พอแกเริ่มขย่มหีแกก็ยิ่งตอดควยผมใหญ่มันเสียวมากจนผมครางออกมาอย่างไม่ตั้งใจ อาจารย์แกก็ยิ้มแล้วถามผมว่าเป็นไงบ้างผมก็บอกว่าเสียวครับเสียวมาก ๆ แกก็เร่งขย่มเร็วขึ้นอีกหน่อยครับ มันเสียวจนหัวผมโล่งไปหมดไม่มีความคิดอื่นเลยนอกจากมันเสียวมาก ๆ

Previous post เจ๊ใหญ่สั่งให้ผมเย็ด
Next post ถ้าไม่นั่งวินก็คงไม่โดน