เจ๊ใหญ่สั่งให้ผมเย็ด

เรื่องเสียวของผมในครั้งนี้เกิดขึ้นบนความรู้สึกต้องห้าม นั่นก็เพราะว่าคนที่ผมต้องสร้างสัมพันธ์สวาทด้วยเธอคือภรรยาของเถ้าแก่ที่ดูแลผมมาเป็นอย่างดี เขาเคยพูดว่าผมเหมือนกับน้องชายสุดที่รักคนหนึ่ง เป็นมือขวาที่ไว้ใจให้ดูแลทุกๆ อย่างของเขาด้วยความซื่อสัตย์ แล้วทำไมผมต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ด้วยล่ะ ในตอนนี้ ผมพยายามที่จะไม่คิดอะไรมาก เพราะว่าคนที่มีอำนาจเหนือเขาก็คือภรรยาของเขานั่นแหละ
ซึ่งในเวลาปกติ เธอจะเป็นเจ๊ที่ค่อนข้างเนี้ยบ เอาจริงเอาจังกับงานสุดๆ ทว่าในตอนนี้ ตอนที่เธอกำลังคุกเข่าอยู่ตรงหน้าของผม แทรกกายเข้ามาระหว่างเรียวขาทั้งสองข้างแบบในAVซับไทย แล้วนัวเนียอยู่กับลำควยของผม เธอกลับกลายเป็นแมวน้อยขี้อ้อนไปเสียอย่างนั้น มือเรียวจับสาวลำควยของผมขึ้นลงพร้อมกับบอกว่าไม่ว่าจะกี่ครั้งที่ผมมาอยู่ตรงนี้ เธอจะชอบสัมผัสแบบนี้เสมอ เพราะว่าผมควยใหญ่ อมสนุก เย็ดก็มันส์ สายตาที่คมกริบเหลือบขึ้นมามองผมอย่างหยาดเยิ้ม ผมพยายามที่จะไม่เกิดอารมณ์ร่วม แต่มันก็ทำไม่ได้จริงๆ เพราะว่าตอนนี้ผมเองก็เงี่ยนไม่ไหวแล้ว
ผมจับเธอลุกขึ้นมาช้าๆ แล้ววางร่างของเธอลงบนเตียง เธอครางออกมาพร้อมทั้งบีบคลึงเนินอกของเจ้าตัวด้วยความสุขสม สองขาอ้ากว้างเผยให้เห็นหีสวย แคมหีใหญ่อวบอูมน่าเลีย แม้จะไม่ได้มีหีชมพูแบบAVซับไทย แต่กลับสวยน่าเลีย ผมลงลิ้นเลียหีให้เธอจนดิ้นพล่าน ก่อนที่จะค่อยๆ ขึ้นไปบนเตียง แล้วจับขาของเธอทั้งสองข้างนั้นขึ้นพาดบ่า เธอชอบให้ผมเย็ดหีเธอท่านี้ เธอบอกว่าเสียวมากๆ และถึงใจที่สุด
เสียงครางของเธอดังแว่วขึ้นมาตอนที่ผมค่อยๆ จรดควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างช้าๆ ก่อนที่จะค่อยๆ ดันเข้าไปจนสุดความยาว ภายในที่แสนฟิตแคบนั้นตอดควยของผมอยู่ตลอดเวลา พร้อมๆ กับที่ผมเริ่มขยับกายกระแทกเย็ดหีของเธอ เอาให้สะใจกว่าAVซับไทยไปเลย
ยิ่งนานก็ยิ่งเสียว ผมโน้มตัวไปข้างหน้า ลูบไล้เรือนกายของเธอพร้อมทั้งรัวเอวกระแทกเข้าไปอย่างเต็มแรง ทั้งความเงี่ยนและความเสียวหลอมรวมกัน นาทีนี้ผมไม่รู้ถูกผิดแล้ว เพราะว่ามันทั้งเสียว และเงี่ยน การได้เป็นชู้กับเธอแน่นอนว่ามันเสี่ยงต่อการตายได้แบบง่ายๆ แต่ถ้าไม่ทำ ผมอาจจะโดนไล่ออกไปตายอดตายอยากข้างนอก ดังนั้นผมเลยเลือกที่จะทำ
เธอพูดออกมาว่าเสียวหี และขอให้ผมเย็ดเธอแรงๆ แรงขึ้นกว่านี้ผมเลยกัดฟันแน่น อัดแรงกระแทกทั้งหมดใส่เข้าไปในรูหีของเธอ ทุกๆ อย่างเหนือการควบคุมไปหมด ร่างกายชาไปทั้งตัว กระทั่งตอนที่ผมน้ำแตกในคารูหีของเธอ ผมยังไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ กระแทกเย็ดเข้าไปซ้ำๆ จนควยอ่อนคารูหีของเธอเลย มองดูร่างของเธอที่นอนครางกระเส่า ร่างกายสั่นระริกตรงหน้าด้วยความพึงพอใจ

Previous post อยากให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักด้วยก็อย่าคิดทำเรื่องนี้ล่ะ
Next post ห้องสมุดสุดเสียว