ไม่อยากเลิกกับเขาสาวๆก็ควรหยุดทำนิสัยนี้ซะ

ไม่ว่าจะแนวคิดหรือเรื่องที่อยู่ในใจทั้งหนุ่มๆและสาวๆก็น่าจะต้องต่างกันไปอยู่แล้วยิ่งถ้ามาจากต่างครอบครัวที่ผ่านการเลี้ยงดูมาคนละแบบก็อาจจะทำให้บางสิ่งที่บางอย่างที่สาวๆชอบฝ่ายหนุ่มๆเองอาจไม่ได้ชอบมันก็ได้นะรวมไปถึงหากสิ่งนั้นหนุ่มๆปลื้มแต่สาวๆไม่ได้รู้สึกเช่นนั้นก็ด้วยแต่ว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญถ้าอยากดูหนังAVด้วยกันไปนานๆนั้นพวกคุณจะต้องมีการปรับเข้าหากันด้วยเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ของพวกสาวๆต้องจบลงอย่างง่ายดายเรามาดูนิสัยของสาวๆที่ทำให้ชายหนุ่มส่วนมากรำคาญมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างก็คงต้องไปดูด้วยกันหน่อยแล้วล่ะ
ข้อหนึ่ง สาวๆปรับจูนเขาเยอะเกิน แน่ละว่าเมื่อใดที่มีรักใครๆก็คงอยากให้คนคนนั้นรักในสิ่งที่ตัวเรามีอยู่แล้วเพราะงั้นถ้าหากสาวๆมีการปรับจูนหรือเปลี่ยนเขามากไปจนหนุ่มๆไม่มีความเป็นตัวเองเมื่อไหร่บอกเลยว่านั่นจะทำให้เขารำคาญและไม่อยากดูหนังAVกับคุณสุดๆเลยล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าหากคุณยังอยากมีเขาอยู่ข้างกายคุณไปนานๆแนะนำว่าอย่าพยายามเปลี่ยนตัวตนเขามากเกินไปจะดีกว่าและที่สำคัญมากที่สุดเลยคือสาวๆจะต้องรักในสิ่งที่เขาเป็นเขาด้วยนะแบบนี้ความสัมพันธ์ของคุณกับพวกหนุ่มๆถึงจะไปกันรอด
ข้อสอง คุณพึ่งพาเขามากไป การที่คนเรารักและดูหนังAVด้วยกันแล้วแน่ละว่าจะต้องพึ่งกันและกันได้แต่ทว่าสาวๆอย่าได้ลืมสิว่าสิ่งใดที่มันมากเกินพอดีนั่นก็ย่อมส่งผลเสียมากกว่าผลดีเช่นเดียวกันซึ่งการที่คุณพึ่งพาหนุ่มๆมากจนเกินไปนั้นนี่ก็อาจจะทำให้เขารำคาญมากจนไม่อยากดูหนังAVกับคุณอีกต่อไปก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากยังอยากคบกับหนุ่มๆสุดที่รักของคุณอยู่ก็ควรหันมาพึ่งพาตัวเองซะบ้างแล้วมันจะดีกว่านี้เยอะเลยนะแถมยังทำให้หนุ่มๆเขารำคาญคุณน้อยลงกว่าเดิมอีกด้วย
ข้อสาม สาวๆที่ขุดเก่ง ในบางคราวสาวๆก็จำเก่งเกินนะซึ่งถ้าจำในเรื่องดีๆนั่นก็คงไม่มีใครว่าหรอกแต่ทว่าหากสาวๆมัวแต่จำเรื่องเก่าๆแล้วเอามาทะเลาะกับหนุ่มๆเป็นประจำบอกเลยว่ามันไม่ได้ทำให้เขารำคาญเท่านั้นนะแต่ยังมีโอกาสที่คุณจะไม่ได้ดูหนังAVกับเขาในครั้งต่อไปด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากไม่ต้องการให้พวกหนุ่มๆเอือมระอาคุณก็ควรเลิกทำพฤติกรรมแบบนี้ซะเพราะถ้าเป็นอย่างนี้ไปเรื่อย ๆจุดจบของความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับหนุ่มๆคงเกิดขึ้นหลังจากนี้ไม่นานอย่างแน่นอนทางที่ดีก็อย่าเอาเรื่องเก่าๆที่ผ่านมานานแล้วมาทำให้ความรักขอคุณต้องแตกหักเพราะเรื่องนี้เลยดีกว่านะ

Previous post ปัญหาไร้สาระของสาวๆที่ทำเอาชายหนุ่มไม่ชอบ
Next post อยากให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักด้วยก็อย่าคิดทำเรื่องนี้ล่ะ