ปัญหาไร้สาระของสาวๆที่ทำเอาชายหนุ่มไม่ชอบ

สาวๆและหนุ่มๆนั้นส่วนมากแล้วก็มักจะมีเรื่องที่เห็นต่างกันไม่น้อยเลยอย่างบางคราวสาวๆอาจจะคิดว่าเรื่องนั้นดีแต่ในมุมมองของหนุ่มๆกลับมองเป็นเรื่องที่งี่เง่าและไร้สาระมากซึ่งเราอยากจะบอกเอาไว้เลยว่าปัญหาพวกนี้แหละที่มันเป็นต้นตอให้ความสัมพันธ์ของคุณไปต่อไม่ได้และก็ต้องหยุดดูหนัง18+ด้วยกันไปในที่สุดยิ่งกับหนุ่มๆที่มักจะเบื่อเรื่องเล็กๆน้อยๆของสาวๆนั้นยิ่งแล้วใหญ่เลยล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะเอาปัญหาของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่ค่อยพอใจมาให้คุณได้ลองดูกันซึ่งมันจะมีปัญหาอะไรบ้างและเพื่อเตรียมรับมือเอาไว้ก่อนดังนั้นเราไปเตรียมตัวรับชมปัญหาเหล่านั้นกันเลยดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง ตัวติดหนึบแทบตลอด แน่ละถ้าหากคนรักของคุณหน้าตาดีก็คงไม่อยากให้ใครมาจับจ้องใช่ไหมล่ะแถมตัวคุณเองก็คงไม่อยากจะห่างจากเขาเท่าไหร่เราอยากจะบอกว่านี่เป็นเรื่องที่ผิดอย่างมากเพราะบางทีสิ่งนี้อาจจะทำให้เขาอึดอัดจนไม่อยากดูหนัง18+ด้วยและหนีคุณไปเลยก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ไกลมากกว่านี้ก็ควรเว้นพื้นที่ว่างให้กันเสียบ้างเพียงเท่านี้ก็จะทำให้หนุ่มๆอยากเข้าหาคุณมากขึ้นแล้วแถมยังความรักของคุณมันไม่น่าเบื่ออีกด้วยซึ่งถ้ารู้อย่างนี้แล้วพยายามรักษาระยะห่างให้ดีล่ะพวกหนุ่มๆจะได้รู้สึกอยากใกล้ชิดกับคุณขึ้นมาบ้าง
ข้อสอง ใช้ให้เขาปรับบุคลิก ถ้าหากคุณนึกจะรักหรือดูหนัง18+กับเขาจริงๆนั้นคุณก็ต้องรักในสิ่งที่เขามีเช่นกันและที่สำคัญอย่าได้พยายามทำให้เขาเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่คุณต้องการเด็ดขาดเพราะมันไม่ใช่แค่ทำให้เขารำคาญนะแต่ยังทำให้เขาไม่อยากดูหนัง18+กับคุณด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีที่สุดหากรู้ว่าบุคลิกของเขาไม่ได้ตรงตามที่คุณต้องการก็อย่าได้รั้งเขาไว้แล้วปลดปล่อยเขาให้ไปเจอกับคนที่รักเขาจริงๆน่าจะดีกว่านะแค่นี้มันก็ทำให้เขาไม่ต้องมาทนฝืนใจอยู่กับคนอย่างคุณที่พยายามจะเปลี่ยนตัวตนเขาได้แล้วล่ะ
ข้อสาม คุณดูง่ายไป พวกสาวๆก็น่าจะรู้ว่าชายหนุ่มนั้นปลื้มสิ่งที่ท้าทายหรืออะไรที่เร้าใจอยู่แล้วซึ่งแน่ละว่าถ้าคุณรักนวลสงวนตัวไม่ไปดูหนัง18+กับเขาง่ายจนเกินไปนี่ก็จะทำให้เขาชื่นชอบอย่างมากแต่ทว่าในทางกลับกันหากคุณเป็นคนที่ง่ายเกินไปแบบว่าเขาชวนไปดูหนัง18+ก็ไปในทันทีนั้นบอกเลยว่านี่หนุ่มๆคงเข้าหาคุณแค่ชั่วคราวอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีอย่าทำตัวง่ายจนเกินไปจะดีกว่าแค่นี้มันก็ทำให้คุณดูมีค่าขึ้นมาไม่น้อยแล้วแถมยังทำให้ชายหนุ่มหลงรักและอยากเข้าหาคุณอย่างมากด้วยนะ

Previous post เย็ดกับลูกพี่ลูกน้องจนน้ำเสียวกระฉูดใส่หี
Next post ไม่อยากเลิกกับเขาสาวๆก็ควรหยุดทำนิสัยนี้ซะ