เคล็ดลับเพิ่มความเป๊ะที่ทำให้ยิ้มสวยขึ้นเป็นกอง

 

รอยยิ้ม คือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ แต่ถ้าฟันเราไม่ขาว มันก็คงลดความมั่นใจไปเยอะเลยใช่ไหมคะ เรื่องสุขภาพช่องปาก มันเป็นปัญหาที่ทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่มั่นใจ และยังทำให้ไม่กล้าพูดหรือสื่อสาร ดังนั้นหลายคนจึงคิดหาวิธีที่จะทำให้ฟันสวย ขาว และดูสะอาดเหมือนกับดาราคลิปหลุดไทย เพราะรอยยิ้มถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้คนทุกคนและลองคิดดูสิคะถ้าเพื่อนๆนั้นยิ้มไปแล้วฟันเหลืองมันก็จะดูไม่เหมาะสมและดูไม่น่ารักใช่ไหมล่ะคะและแน่นอนค่ะว่าทุกๆคนนั้นก็คงต้องการจะมีฟันที่ขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอย่างแน่นอน แต่ภายในวันนี้นะคะเพื่อนๆจะไม่ต้องกังวลใจกับปัญหาฟันเหลืองแล้วค่ะเพราะวันนี้ดิฉันได้รวบรวมวิธีที่จะสร้างความมั่นใจของเพื่อนๆกลับมาอีกครั้งเพราะวิธีดังต่อไปนี้นะคะจะช่วยทำให้ฟันที่เหลือของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสดูสะอาดเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอีกครั้งค่ะและแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆทักมานะคะอาจจะต้องใช้เวลาสักพักนึงแต่เชื่อได้ข่าวว่าขาวขึ้นอย่างแน่นอนและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีวิธีการใดบ้างทำให้ฟันของเพื่อนๆนั้นกลับมาขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอีกครั้ง

ขั้นตอนแรกฟันขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยได้ด้วยวิธีง่ายๆเพียงรับประทานผักผลไม้แต่ดิฉันขอแนะนำนะคะว่าให้เป็นประเภทที่ต้องเคี้ยว เพราะว่าผักผลไม้ที่เพื่อนเขียวนั้นจะมีส่วนช่วยขัดฟันให้คราบเหลืองที่ติดอยู่ออกไปได้อย่างง่ายดายค่ะและผลไม้ที่ดิฉันจะนำเสนอนะคะคือแครอทและแอปเปิ้ลค่ะแต่วิธีนี้นะคะก็มีข้อเสียค่ะแต่ไม่ใช่ข้อเสียที่อันตรายนะคะแต่เป็นจะต้องทำอย่างเป็นประจำและใช้เวลาค่ะแต่เชื่อได้นะคะว่าถ้าเพื่อนๆสามารถทำให้ฟันของเพื่อนมันกลับมาขาวได้แล้วก็คงไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะที่จะดูแลบำรุงรักษา

ขั้นตอนต่อมา ขัดมันด้วยสมุนไพรสมุนไพรที่ฉันนะคะอยากจะนำเสนอในทุกคืนเปลือกกล้วยและมะนาวค่ะซึ่งถ้าเป็นเปลือกกล้วยนะคะทำได้ง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนำเปลือกกล้วยด้านในมาขัดถูบริเวณฟันที่มีคราบเหลืองนะคะอย่างเป็นประจำทุกวัน และวิธีนี้นะคะขอใช้ร่วมกับมะนาวด้วยก็ได้ค่ะเอามะนาวมาขัดถูบริเวณฟันทุกวันแต่ข้อห้ามนะคะห้ามขับแรงมากจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้มันเหมือนกันเพื่อนนั้นเกิดความเสียหายได้ค่ะ ซึ่งวิธีที่ดิฉันนำมาเสนอนี้เป็นวิธีง่ายๆที่เพื่อนๆทุกๆคนนะคะสามารถทำได้และหาวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายค่ะลองดูนะคะไม่นานแน่นอนค่ะตอนนี้ของเพื่อนจะกลับมาขาวใส

Previous post สื่อสารยังไงให้ชนะใจฝ่ายตรงข้าม
Next post อยากสร้างกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน ต้องกินอะไร