ล้วงลับจับผิด สามีแอบไปติดสาวอื่นหรือเปล่า

ภรรยาทุกคนต่างก็มีเรดาร์ที่สามารถจับความผิดปกติของสามีได้ ไม่ว่าเขาจะกำลังปิดบังอะไรอยู่ เช่น แอบเข้าไปช่วยตัวเอง ดูคลิปหลุดออนไลน์ (หี) หรือเปล่า แม้กระทั่งเวลาที่เขาแอบคุยกับใครอยู่ ก็จะจับได้โดยใช้เวลาไม่นาน แต่ยังมีอีกหลายพฤติกรรมที่สามารถจับพิรุธได้แทบจะในทันที ว่าสามีของเราเขามีอะไรในใจ มีเรื่องไหนที่ไม่อยากให้เรารู้ และที่สำคัญ คือเขามีใครอยู่หรือเปล่า พฤติกรรมไหนน่าสงสัย มาดูกัน
1. หลับตาหรือหลบตาเวลาที่คุย การพูดคุยกันมันก็ต้องมองตากันถูกไหมล่ะ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาเริ่มหลบตา หลับตาเวลาที่คุยกัน นั่นหมายถึงว่า เขากำลังคิดเรื่องอื่นอยู่ หรืออาจจะกำลังคิดถึงคลิปหลุดออนไลน์ (หี) ที่ตัวเองชอบอยู่ก็ได้ ในทางจิตวิทยา การหลับตาในระหว่างที่คุย มันหมายถึงเขากำลังพาตัวเองออกไปจากสถานการณ์นี้ แต่ในเมื่อหนีไมได้ เลยเลือกที่จะหลับตาบ่อยๆ หรือไม่สบตากันเลยเวลาที่คุยกัน
2. ไม่ยอมให้คุณเห็นริมฝีปากเวลาพูด เรื่องนี้สามารถอธิบายได้ในเชิงจิตวิทยา ถ้าเขาเริ่มเอาอะไรมาบังที่ปาก แสดงว่าเขากลัวจะหลุดความลับ กลัวว่าจะพูดอะไรที่ไม่ดีออกมา ผู้ชายหลายคนเผลอพูดเรื่องแย่ๆเวลาอยู่กับภรรยา เช่น “ชอบดาราในคลิปหลุดออนไลน์ (หี) คนนั้นจังเลย เมื่อไหร่เธอจะเป็นอย่างนั้นบ้าง”พอภรรยาได้ยินยังไงก็ต้องโมโห หรือยางทีอาจจะหลุดความลับที่กำลังซ่อนอยู่ นอกจากนี้ยังหมายถึงการโกหกได้ด้วย
3. เขามักจะจับใบหน้าและคาง คนเราจับคางกันตอนไหนบ้าง แน่นอนว่าต้องเป็นเวลาที่ต้องใช้ความคิด หรือเวลาที่จะต้องตัดสินใจอะไรบางอย่าง ลองสังเกตดูสิ ถ้าเขากำลังเลือกคลิปหลุดออนไลน์ (หี) ดู เขามักจะจับใบหน้าหรือคางบ่อยๆ อีกอย่างหนึ่งคือเขากำลังใช้ความคิดในการโกหกคุณอยู่ก็ได้ ต้องหมั่นสังเกตบ่อยๆแล้ว ว่าเขาจับใบหน้าหรือจับคางในตอนไหนที่คุยกันบ้าง สงสัยเอาไว้เลยว่าอาจจะโกหก
4. เอนตัวแล้วปล่อยตัวไปกับพนักพิงเก้าอี้ อาการแบบนี้มันเกิดขึ้นแค่ตอนที่เราง่วงเท่านั้นแหละ แต่ถ้าเขาเริ่มปล่อยร่างกายให้เอนไปกับเก้าอี้ นั่นหมายถึงว่า เขาเริ่มทนไม่ไหวที่ต้องพูดคุย หรือสนทนาในหัวข้อนั้น บางทีในใจเขาคงอยากแอบไปดูคลิปหลุดออนไลน์ (หี) ใจจะขาด แต่ต้องมาทนคุยกันให้จบ
5. กอดอกตลอดเวลาที่คุยกัน ในทางจิตวิทยานั้น การกอดอกเกิดขึ้นเมื่อเรารู้สึกไม่สบายใจ เหมือนกับการกอดตัวเองนั่นแหละ บางครั้งเขาอาจจะรู้สึกว่ากำลังแพ้ให้กับคุณ รู้สุกว่าคุณกำลังข่มเหงเขา และบางครั้งการกอดอกยังแสดงถึงความเบื่อ รำคาญ อยากจะพาตัวเองออกไปให้พ้นจากบทสนทนานั้น

Previous post รับมือกับความไม่ไว้ใจ เมื่อแฟนเคยไปมีคนอื่น
Next post เที่ยวเชียงใหม่จัดชุดใหญ่กับเมียเพื่อน