เหตุผลที่ต้องห้ามใจทุกครั้งที่ผมเงี่ยน

       เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นความลับของผมเองครับ ที่ผมพยายามปิดบังเอาไว้นานแล้วแต่มันอึดอัดจนต้องหาทางระบายออกมา จึงมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ ผมก็เป็นพนักงานโรงงานในนิคมแห่งหนึ่งของอยุธยานี่แหละครับ ชีวิตการทำงานผมก็ทำไปเรื่อย ๆ มีเพื่อนบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร แต่เรื่องผู้หญิงนี่ไม่ต้องถามเลยครับ ไม่มีเข้ามาซักคน ขนาดหนังAVซับไทยยังไม่ค่อยได้ดู อันนี้ไม่ได้อวยตัวเองนะครับแต่ความจริงผมก็หน้าตาพอดูดีอยู่ประมาณนึง แต่อาจจะติดที่ไม่ชอบโกนหนวดทำให้หนวดเคราขึ้นหนาจนเหมือนโจรก็ได้ ที่ทำให้ไม่ค่อยมีสาวเข้ามาหาผมซักเท่าไหร่ แต่ว่าเมียเพื่อนที่ทำงานผมครับ ผมรู้สึกโดนมองบ่อยมาก ๆ ในพักหลัง ๆ นี้ ตอนแรกผมก็นึกว่าคิดไปเองแต่พอลองทดสอบดูแล้วก็รู้ว่าไม่ใช่ครับ

       เมียเพื่อนคนนี้ชื่อบีครับบีมักจะแอบมองผมอยู่บ่อย ๆ เวลาผมไปนั่งกินข้าวกับเพื่อน ผมก็รู้ว่าบีมีใจให้แต่ก็ไม่อยากเล่นด้วยเพราะเห็นเป็นเมียเพื่อน แต่บางทีเห็นหน้าเธอก็มีอารมณ์จนผมต้องแอบไปดูหนังAVซับไทยในห้องน้ำบ่อยๆ แต่วันนั้นเป็นวันที่ฝนตกแล้วเพื่อนผมมันไม่ได้มาทำงานครับเพราะไม่สบาย บีก็เลยมาทำงานคนเดียวแล้วขอติดรถมอเตอร์ไซค์ผมกลับไปด้วย ผมก็ตกลงแล้วขากลับฝนก็ตกพรำ ๆ ชวนให้มีอารมณ์มาก ๆ ระหว่างทางบีก็นั่งชิดตัวผมมากจนหน้าอกมาชนหลังผม แถมยังเอามือมาลูบที่เป้าผมอีกต่างหาก และกระซิบกับผมว่ายังไม่อยากกลับบ้านเลย ผมเลยแวะเข้าโรงแรมด้วยความเงี่ยนโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้นแล้วครับ พอถึงม่านรูดเข้าห้องแล้วผมก็ดึงบีมาจูบอย่างหื่นกระหาย บีก็ไม่ขัดขืนแถมจูบตอบผมด้วย โชคดีที่ไหนม่านรูดมีหนังAVซับไทยให้ดู ระหว่างนั้นเราก็ถอดเสื้อผ้าออกจนเปลือยกันหมด ผมดันให้บีนั่งลงที่ขอบเตียงแล้วจับขาถ่างออก เห็นกลีบหีอวบอูมที่ชุ่มไปด้วยน้ำแล้วก็อดใจไม่ไหว จัดการก้มลงไปแล้วใช้ลิ้นเลียหีบีอย่างเมามัน ผมเลียเน้นไปที่เม็ดเสียวสลับกับดูดเม็ดเสียวไปบ้าง พร้อมกับใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางแหย่รูหีบี แล้วกระตุกรัว ๆ จนบีเสร็จคาลิ้นผมไปเลยครับ ร้องดังลั่นห้องน่าจะเสียวมากเลยมั้ง

       พอบีเสร็จแล้วก็ถึงตาผม ผมผลักบีนอนหงายไป จับเอาขาบีมาพาดไว้บนไหล่แล้วสอดควยใส่รูหีบีทันที ท่านี้เป็นท่าโปรดผมเลยเพราะมันเข้าไปลึกมาก ลึกจนบีร้องลั่นสะดุ้งสุดตัว ผมเริ่มซอยไม่ยั้งทันทีด้วยความเงี่ยนและความเสียว หีของบีชุ่มไปด้วยน้ำหล่อลื่นทำให้ตอนซอยทีนี่มีเสียงดังแจ๊ะตามจังหวะ เพราะโคนควยผมมันไปกระทบกับโหนกหีบีเข้า บีร้องครางเสียงกระเส่ายิ่งเร่งให้ผมซอยเร็วขึ้นกว่าเดิม มือของบีจิกผ้าปูที่นอนจนยับยู่ยี่ เอวก็ร่อนส่ายไปมาคงเป็นเพราะความเสียวผมซอยจนเหนื่อยจึงหยุดพักก่อนแต่มันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่บีเสร็จพอดี เลยกลายเป็นว่าให้บีได้พักไปด้วย ก่อนที่ผมจะถ่างขาน้องบีออกจนสุดแล้วเริ่มซอยหีต่อ ผมก้มลงมองควยตัวเองมุดเข้าหีบีไปจนสุดลำก็ยิ่งเสียวกว่าเดิม ความเสียวมันพลุ่งพล่านจนทนไม่ไหวผมเลยซอยได้อีกไม่เท่าไหร่ ก่อนจะแตกในใส่หีบีไปเต็ม ๆ บีร้องว้ายเพราะน้ำเงี่ยนผมฉีดแรงมากและบีก็เสร็จพร้อมผมอีกรอบเช่นกัน ผมคาควยอยู่แบบนั้นนานพอดูก่อนจะดึงออก แล้วทิ้งตัวนอนลงข้าง ๆ บีเราต่างหายใจเหนื่อยหอบ บีหันมามองผมแล้วยิ้มแบบมีความสุขมาก ๆ แต่เพราะเวลามีน้อยเราเลยต้องรีบกลับกัน แต่หลังจากวันนั้นทุกครั้งที่มีโอกาสบีก็มาแอบมาเย็ดกับผมบ่อย ๆ ครับ

Previous post คาเฟอีน อันตรายกว่าที่คุณคิด
Next post ปกป้องน้องสาวเช่นไรไม่ให้มีกลิ่นอับ