ห้องสมุดสุดเสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.4 เทอมแรกเลยครับ ตอนนั้นผมเป็นเด็กแว่นเนิร์ดคนนึงที่ไม่มีผู้หญิงมาสนใจเลยผมเลยไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเย็ดมาก่อน แต่วันนั้นผมก็ได้เรียนรู้ครับเมื่อถึงเวลาหลังเลิกเรียน นักเรียนคนอื่นกลับบ้านหมดแล้วและผมก็ขึ้นไปบนห้องสมุดเหมือนปกติทุกวัน เพื่อแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ แต่วันนั้น อาจารย์ที่เป็นบรรณารักษ์แกไม่อยู่ครับ ผมเลยเปิดคอมแล้วเข้าไปดูคลิปเพื่อจะได้เก็บข้อมูลไปชักว่าวที่บ้านเพราะตอนนั้นเทคโนโลยียังไม่เท่าตอนนี้ผมเองก็ไม่มีคอนที่บ้านด้วย ผมก็นั่งดูไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าหัวควยตัวเองเริ่มเปียกแล้วเลยกำลังจะปิดคอมและกลับบ้าน แต่ตอนนั้นเองครับที่ผมเสียวสันหลังวาบเมื่อหันไปเห็น อาจารย์บรรณารักษ์แกยืนมองอย่างไม่วางตาโดยที่ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าแกยืมมองมาตั้งแต่ตอนไหนแล้ว ผมเลยตีเนียนปิดคอมสวัสดีอาจารย์แล้วเดินออกจากห้องสมุดอย่างไว แต่ยังไม่ทันพ้นประตูห้องเลยครับ อาจารย์แกก็ดึงแขนผมไว้พร้อมกับพูดสียงเข้มว่าให้ไปรอเขาที่โต๊ะทำงานก่อน คงเพราะผมแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ ผมรู้เลยว่าต้องโดนทำโทษแน่น ๆ เลยเดินคอตกไปที่โต๊ะขณะที่ อาจารย์แกปิดประตูห้องสมุดเข้ามาบานหนึ่ง (more…)

เจ๊ใหญ่สั่งให้ผมเย็ด

เรื่องเสียวของผมในครั้งนี้เกิดขึ้นบนความรู้สึกต้องห้าม นั่นก็เพราะว่าคนที่ผมต้องสร้างสัมพันธ์สวาทด้วยเธอคือภรรยาของเถ้าแก่ที่ดูแลผมมาเป็นอย่างดี เขาเคยพูดว่าผมเหมือนกับน้องชายสุดที่รักคนหนึ่ง เป็นมือขวาที่ไว้ใจให้ดูแลทุกๆ อย่างของเขาด้วยความซื่อสัตย์ แล้วทำไมผมต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ด้วยล่ะ ในตอนนี้ ผมพยายามที่จะไม่คิดอะไรมาก เพราะว่าคนที่มีอำนาจเหนือเขาก็คือภรรยาของเขานั่นแหละ (more…)

อยากให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักด้วยก็อย่าคิดทำเรื่องนี้ล่ะ

ในขณะที่ร่วมรักเราว่ามันคงมีสาวๆอยู่เยอะแน่ๆที่ไปไม่ถึงจุดนั้นดั่งในหนังโป้ซึ่งแน่ละว่าด้านหนุ่มๆเองก็คงคิดว่าต้นเหตุเหล่านั้นมาจากพวกสาวๆเองทั้ง ๆที่ความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่เลยสักนิดเพราะการที่ฝ่ายหญิงไปไม่ถึงจุดนั้นบางทีมันก็เป็นเพราะหนุ่มๆเนี่ยแหละที่ทำให้อารมณ์ของพวกเธอต้องจบลงอย่างกะทันหันและไปไม่ถึงจุดนั้นแบบในหนังโป้สักทีเอาล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหากหนุ่มๆคนไหนอยากจะให้สาวๆติดใจเรื่องบนเตียงของคุณนั้นหนุ่มๆก็คงต้องมาดูเหตุผลที่ทำให้สาวๆไปไม่ถึงจุดสุดยอดและไม่อยากร่วมรักกับคุณกันเสียก่อนแล้วล่ะรับรองว่าคราวนี้คุณจะพาเธอไปถึงจุดนั้นได้แน่ 1.ร่วมรักแรงๆทำให้เธอเจ็บได้ หากหนุ่มๆชื่นชอบการร่วมรักแนวซาดิสม์ดั่งในหนังโป้หรือการร่วมรักที่มันรุนแรงไม่ว่าจะบีบคอหรือการกระหน่ำเธอนั้นบอกเลยว่านี่ไม่ได้ทำให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมกับคุณเลยนะแต่ในทางกลับกันมันทำให้เธอไม่อยากร่วมรักและดูหนังโป้กับคุณต่างหากล่ะเนื่องจากการร่วมรักที่รุนแรงนั้นมันจะทำให้พวกเธอเจ็บมากจนเกินไปนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้เธอหมดอารมณ์กลางอากาศขณะร่วมรักกันอยู่เราว่าทางที่ดีคุณควรร่วมรักอย่างช้าๆแบบค่อยๆเป็นค่อยไปกับเธอจะดีกว่านะ 2.คุณมักจะติเตียนรูปร่างเธอ ถ้ายังอยากให้สาวๆร่วมรักและดูหนังโป้กับคุณก่อนร่วมรักก็อย่าไปติเตียนเรื่องรูปร่างของสาวๆเด็ดขาดแม้ว่ามันจะเป็นการพูดเล่นๆก็ตามเพราะสาวๆส่วนมากมักจะเขินอายและไม่มั่นใจในตัวเองอยู่ซึ่งการที่คุณไปตอกย้ำเธอเช่นนั้นอีกบอกเลยว่าเธอจะต้องหมดอารมณ์ในการร่วมรักกับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าเปลี่ยนจากการติเตียนรูปร่างของเธอเป็นการพูดชมเธอน่าจะดีกว่าเยอะเลยนะ 3.คุณเอาแต่ใส่ไม่ลูบไล้เธอเลย แม้ว่าสาวๆจะมีความเร่าร้อนในขณะร่วมรักมากแค่ไหนแต่ถึงยังไงเธอก็อยากให้คุณลูบไล้เธอเหมือนในหนังโป้อยู่ดีเพราะมันไม่เพียงแต่ทำให้เธอมีอารมณ์เพิ่มขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังเป็นตัวจุดประกายให้เธอไปถึงจุดสุดยอดอีกด้วยซึ่งถ้าคุณไม่ได้มีการลูบไล้เธอเหมือนในหนังโป้หรือข้ามขั้นไปบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆหมดอารมณ์กลางคันไปทันทีเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นคนเอาแต่ได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีก่อนจะร่วมรักกันอย่างเร่าร้อนหนุ่มๆก็ควรลูบไล้ตามเรือนร่างของเธอเพื่อปลุกอารมณ์ให้กับสาวๆสักหน่อยน่าจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เธอหมดอารมณ์กลางคันขณะร่วมรักกับคุณแล้วล่ะ