เย็ดกับลูกพี่ลูกน้องจนน้ำเสียวกระฉูดใส่หี

เราเปเป้นะคะสาวครึ่งไทยเกาหลีซึ่งเรื่องที่เราจะมาแชร์นั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าทุกปีนั้นเราจะไปเยี่ยมที่บ้านที่เกาหลีเสมอเลยและนั่นมันก็ได้ทำให้เราค่อนข้างที่จะสนิทกับลูกพี่ลูกน้องของเราคนนึงเป็นผู้ชายแต่อายุน้อยกว่าเราสองสามปีซึ่งในครั้งนั้นที่เราไปเยี่ยมที่บ้านเขาก็อยู่ด้วยและทุกคนก็อยู่กันที่ห้องครัวแต่จะมีแค่เรากับลูกพี่ลูกน้องเราเนี่ยแหละซึ่งในช่วงที่ทุกคนกำลังชุลมุนอยู่ในครัวนั้นด้วยความที่เราค่อนข้างชอบลูกพี่ลูกน้องคนนี้อยู่แล้วในตอนนั้นเราก็เลยลองเอามือไปจับๆต้นขาดูและพอเห็นว่าเขาไม่ได้มีท่าทีปฏิเสธเรานั้นทีนี้เราก็เลยรุกเข้าอย่างเต็มที่ด้วยการสบตากับเขาแล้วลุกจากข้างนอกเข้าไปในห้องหลังจากนั้นเมื่อประตูห้องถูกปิดลงแล้วนั้นเราก็ค่อยๆขยับเข้าไปหาเขาแล้วขยับหน้าเข้าไปใกล้ที่หน้าเขามากขึ้นจนกระทั่งเราทั้งคู่เริ่มจูบกันอย่างรุนแรงราวกับในหนัง X ไทยนาทีนั้นความเงี่ยนมันก็ได้เข้ามาอย่างเต็มที่ฝ่ายลูกพี่ลูกน้องเราเขาก็เริ่มรุกเรามากขึ้นโดยการใช้มือล้วงเข้ามาขยำนมเราอย่างเมามันแล้วเขาก็ได้ทำการปลดเปลื้องเสื้อเราลงอย่างช้าๆจนเมื่อเรือนร่างเราเปลือยเปล่านั้นเขาก็ได้ถอดผ้าเขาลงแล้วจับเรานอนที่เตียงถัดจากนั้นเขาก็ค่อยๆคลานเข้ามาแทรกที่หว่างขาเราแล้วเริ่มซุกไซร้เรือนร่างเราตั้งแต่คอลงมาเรื่อย ๆจนขณะนั้นเรารู้สึกเสียวสุดๆแล้วต่อมานั้นเขาก็เริ่มใช้นิ้วชี้มันสะกิดที่เม็ดแตดเราเหมือนในหนัง X ไทยพร้อมๆกับการใช้ปากก้มลงมาโลมเลียหีเราแบบหนัง X ไทยอย่างหนักหน่วงซึ่งเมื่อลิ้นเขาได้สัมผัสกับหีเราแล้วทันใดนั้นเราก็ต้องจิกหัวเขาทันทีเนื่องจากวินาทีนั้นเราเสียวหีสุดๆคราวนี้ต่อมาเมื่อเขาโลมเลียหีเราเสร็จแล้วเขาก็ได้นอนลงแล้วใช้ให้เรามาอมควยให้เขาซึ่งจังหวะนั้นเราก็ได้อยู่ต่อหน้าควยเขาเหมือนในหนัง X ไทยแล้วก็ใช้มือนึงจับชักควยขึ้นๆลงๆจนมันเร็วมากกว่าเดิมและเขาก็เริ่มครางเสียวถัดมานั้นเราก็ค่อยๆใช้ปากลงไปอมควยตามในหนัง X ไทยซึ่งช่วงเวลานั้นเราก็ได้ขยับหน้าเราขึ้นลงราวกับในหนัง X ไทยอยู่นานและในขณะเดียวกันนั้นเรือนร่างเราทั้งคู่มันก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อเต็มไปหมดแต่นั่นก็ไม่สามารถห้ามความเสียวซ่านที่พวกเรามีได้เลยจนเมื่อมาถึงในช่วงสุดท้ายนั้นลูกพี่ลูกน้องก็ได้จับเรานอนลงราวกับในหนัง X ไทยแล้วก็จับคอยท่อนใหญ่ของเขายัดเข้ามาในหีเราอย่างรุนแรงจากนั้นเขาก็ได้กระหน่ำเย็ดหีเราอย่างต่อเนื่องจนท้ายที่สุดแล้วน้ำเสียวของเขาก็แตกภายในรูแตดของเราจนได้จากนั้นเสร็จแล้วเราก็มานอนกอดกันแน่นก่อนจะรีบออกไปเพราะกลัวโดนจับได้นั่นเอง

อยากสร้างกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน ต้องกินอะไร

สุขภาพกับความแข็งแรง มักจะมาเป็นอันดับต้นๆของการใช้ชีวิต เรียกได้ว่าสำคัญกว่าคลิปโป้ไทยซะอีก คนยุคใหม่เริ่มเข้าฟิตเนส เริ่มกินอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงสรรหาวิธีในการทำให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้เหล่านักแสดงคลิปโป้ไทยหลายคนก็โพสรูปสวยๆลงโซเชียล ทำให้สาวๆอิจฉากันเป็นแถว สำหรับสาวๆ ที่อยากมีสุขภาพดี นอกจากจะใส่ใจในเรื่องของการออกกำลังกายแล้ว ก็ต้องใส่ใจเลือกกินอาหารที่ถูกต้องอีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมอาหารที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากหันมาดูแลสุขภาพให้แข็งแรงมาบอกกันค่ะ จะมีอาหารชนิดใดบ้างไปติดตามอ่านพร้อมๆ กันเล (more…)

เคล็ดลับเพิ่มความเป๊ะที่ทำให้ยิ้มสวยขึ้นเป็นกอง

  รอยยิ้ม คือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ แต่ถ้าฟันเราไม่ขาว มันก็คงลดความมั่นใจไปเยอะเลยใช่ไหมคะ เรื่องสุขภาพช่องปาก มันเป็นปัญหาที่ทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่มั่นใจ และยังทำให้ไม่กล้าพูดหรือสื่อสาร ดังนั้นหลายคนจึงคิดหาวิธีที่จะทำให้ฟันสวย ขาว และดูสะอาดเหมือนกับดาราคลิปหลุดไทย เพราะรอยยิ้มถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้คนทุกคนและลองคิดดูสิคะถ้าเพื่อนๆนั้นยิ้มไปแล้วฟันเหลืองมันก็จะดูไม่เหมาะสมและดูไม่น่ารักใช่ไหมล่ะคะและแน่นอนค่ะว่าทุกๆคนนั้นก็คงต้องการจะมีฟันที่ขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอย่างแน่นอน แต่ภายในวันนี้นะคะเพื่อนๆจะไม่ต้องกังวลใจกับปัญหาฟันเหลืองแล้วค่ะเพราะวันนี้ดิฉันได้รวบรวมวิธีที่จะสร้างความมั่นใจของเพื่อนๆกลับมาอีกครั้งเพราะวิธีดังต่อไปนี้นะคะจะช่วยทำให้ฟันที่เหลือของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสดูสะอาดเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอีกครั้งค่ะและแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆทักมานะคะอาจจะต้องใช้เวลาสักพักนึงแต่เชื่อได้ข่าวว่าขาวขึ้นอย่างแน่นอนและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีวิธีการใดบ้างทำให้ฟันของเพื่อนๆนั้นกลับมาขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอีกครั้ง ขั้นตอนแรกฟันขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยได้ด้วยวิธีง่ายๆเพียงรับประทานผักผลไม้แต่ดิฉันขอแนะนำนะคะว่าให้เป็นประเภทที่ต้องเคี้ยว เพราะว่าผักผลไม้ที่เพื่อนเขียวนั้นจะมีส่วนช่วยขัดฟันให้คราบเหลืองที่ติดอยู่ออกไปได้อย่างง่ายดายค่ะและผลไม้ที่ดิฉันจะนำเสนอนะคะคือแครอทและแอปเปิ้ลค่ะแต่วิธีนี้นะคะก็มีข้อเสียค่ะแต่ไม่ใช่ข้อเสียที่อันตรายนะคะแต่เป็นจะต้องทำอย่างเป็นประจำและใช้เวลาค่ะแต่เชื่อได้นะคะว่าถ้าเพื่อนๆสามารถทำให้ฟันของเพื่อนมันกลับมาขาวได้แล้วก็คงไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะที่จะดูแลบำรุงรักษา ขั้นตอนต่อมา ขัดมันด้วยสมุนไพรสมุนไพรที่ฉันนะคะอยากจะนำเสนอในทุกคืนเปลือกกล้วยและมะนาวค่ะซึ่งถ้าเป็นเปลือกกล้วยนะคะทำได้ง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนำเปลือกกล้วยด้านในมาขัดถูบริเวณฟันที่มีคราบเหลืองนะคะอย่างเป็นประจำทุกวัน และวิธีนี้นะคะขอใช้ร่วมกับมะนาวด้วยก็ได้ค่ะเอามะนาวมาขัดถูบริเวณฟันทุกวันแต่ข้อห้ามนะคะห้ามขับแรงมากจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้มันเหมือนกันเพื่อนนั้นเกิดความเสียหายได้ค่ะ ซึ่งวิธีที่ดิฉันนำมาเสนอนี้เป็นวิธีง่ายๆที่เพื่อนๆทุกๆคนนะคะสามารถทำได้และหาวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายค่ะลองดูนะคะไม่นานแน่นอนค่ะตอนนี้ของเพื่อนจะกลับมาขาวใส