สื่อสารยังไงให้ชนะใจฝ่ายตรงข้าม

ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวสมัยนี้นั้นไม่เหมือนสมัยก่อนที่ฝ่ายชายจะต้องให้เกียรติฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงต้องรักนวลสงวนตัวมีความเป็นกุลสตรีเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือน ซึ่งต่างจากในยุคปัจจุบันที่สาวๆต่างมีความกล้าแสดงออกมากขึ้น รักก็บอกว่ารักชอบก็บอกว่าชอบ การจะบอกความในใจกับฝ่ายตรงข้ามจนพัฒนาไปถึงการได้ร่วมรักกันนั้นก็ดูจะเป็นเรื่องง่าย แต่ว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะกล้าที่จะทำแบบนั้นน่ะสิ ไม่ว่าจะยุคสมัยนี้หรือสมัยไหนสิ่งที่ต้องมีคือการพัฒนาความสัมพันธ์จนเกิดเป็นความรัก มันไม่เหมือนหนังโป๊นะที่ดาราหนังโป๊เจอกันไม่กี่นาทีแล้วจะซั่มกันเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีง่ายๆในการบอกกับหนุ่มๆว่าคุณกำลังมีใจให้เขาอยู่มาฝากกัน ลองเอาไปทำตามกันได้เลยจ้า (more…)

เมื่อน้องชายอยากรู้อยากลองเลยสอนให้เย็ดหี

เรื่องเสียวๆนี้เริ่มเมื่อคืนนึงที่บ้านในต่างถิ่นของจันทร์ซึ่งในคืนนั้นมันไม่มีใครอยู่ที่บ้านเลยมีแค่เรากับน้องอายุสิบห้าปีเท่านั้นและน้องเราก็แทบจะไม่ประสบการณ์เรื่องเสียวมาก่อนเลยนอกจากเราที่เคยโดนเย็ดมาบ้างแล้วจนอยู่กันมาถึงวันหนึ่งจันทร์ได้นอนดูคลิปโป๊อมควยอยู่ซึ่งใครจะไปรู้ละว่าน้องจะเดินเข้าห้องมาเพราะปกติน้องมักจะออกไปเล่นกับเพื่อนแถวบ้านเสมอแต่พอจังหวะที่น้องเข้ามาเขาก็ได้เห็นพอดีว่าจันทร์กำลังเปิดคลิปโป๊อมควยดูและช่วยตัวเองอยู่คราวนี้ด้วยความที่น้องมันก็อยากรู้อยากลองเลยขอจันทร์มานอนดูคลิปโป๊ด้วยอยู่ข้างๆคราวนี้พอเขาเห็นฉากที่เย็ดกันในคลิปโป๊อมควยแล้วนั้นเพียงไม่นานควยของเขาก็เริ่มผงาดขึ้นมาและเมื่อเราได้เห็นแล้วก็ถึงกับต้องตะลึงเพราะไม่นึกเลยว่าเด็กสิบห้ามันจะควยใหญ่ขนาดนี้ทีนี้พอเราเห็นเช่นนั้นก็ได้แกล้งเขาด้วยการจับควยเขาทันทีคราวนี้พอคลิปโป๊อมควยจบลงไปน้องเรามันก็หันหน้ามามองหีเราทันทีซึ่งนาทีนั้นเราก็รู้เลยว่าน้องเราคงอยากลองของแน่ๆเราก็เลยเอ่ยปากถามไปว่าไงอยากลองทำเหมือนในคลิปโป๊อมควยเหรอต่อมาน้องก็ได้พยักหน้าพอทีนี้เราไม่ให้น้องรีรอเราเลยใช้ให้น้องถอดเสื้อผ้าแล้วเราก็ค่อยๆเริ่มจัดความเสียวซ่านให้น้องด้วยการจับควยเขาชักขึ้นลงเหมือนในคลิปโป๊อมควยและจังหวะที่เราได้สัมผัสควยเขาโดยการชักควยให้นั้นน้องก็เริ่มร้องสยิวอยู่ในคออย่างต่อเนื่องนั่นทำให้จันทร์รู้เลยว่าน้องคงเงี่ยนมากจนทนไม่ไหวแล้วจากนั้นเราก็เลยตัดสินใจขึ้นไปคร่อมตัวเขาเหมือนในคลิปโป๊แล้วจับควยท่อนใหญ่เขาสอดมันไปในร่องหีถัดจากนั้นเราก็ได้ขย่มมันเบาๆก่อนที่จะเพิ่มความเร็วให้มันแรงขึ้นจนเวลานี้อารมณ์เงี่ยนของเราและน้องก็ได้กระเจิงไม่พักแถมน้องยังใช้มือติ้วหีเราสุดเมามันแบบในคลิปโป๊เลยซึ่งนั่นมันก็ทำให้ผ่านไปได้สักระยะเราก็น้ำแตกไปรอบนึงแต่ก็ยังคงขย่มเขาต่อไปเรื่อย ๆจนถึงช่วงที่เราเมื่อยเราเลยใช้ให้น้องขึ้นมาแทนและพอได้ให้น้องลองทำแล้วก็ไม่นึกนะว่าน้องจะเย็ดเก่งขนาดนี้ถัดจากนั้นน้องก็ได้กระเด้าหีเราต่อไปเรื่อย ๆจนเมื่อถึงตอนที่เขาพูดขึ้นมาว่าไม่ไหวแล้วนะผมเสียวมากเขาก็ได้ร้องเสียวดั่งในคลิปโป๊ขึ้นมาแล้วก็กระแทกควยเข้ามาอย่างรุนแรงในตอนสุดท้ายก่อนที่จะกระตุกควยและเกร็งร่างเพื่อปลดปล่อยน้ำเงี่ยนจากลำควยของเขาลงมาสู่หีเราจากนั้นเมื่อเย็ดกันเสร็จเราสองพี่น้องก็ได้ลงมานอนกอดกันอย่างมีความสุขและเราก็ได้สัญญากับเขาว่าจะให้เขาเย็ดอย่างตอนนั้นตลอดไป

ปัญหาลำไส้ที่ทำให้ขับถ่ายไม่ดี

แพทย์แนะท้องผูกบ่อย แก้ไขได้ถ้ากินได้แบบนี้ หากดูแลการขับถ่ายดีจะช่วยให้สุขภาพดีได้นะครับ ท้องผูกอึดอัด ท้องอืดพบได้บ่อยเมื่ออายุมากขึ้นเพราะกระเพาะและลำไส้ทำงานลดลงบางท่านดื่มน้ำน้อยหรือออกกำลังกายขยับร่างกายน้อยลงทำให้ลำไส้บีบตัวน้อยลงบางท่านกินน้อยลงเคี้ยวกลืนไม่สะดวก บางคนเอาแต่ดูหนังโป๊เกาหลีจนละเลยเรื่องของร่างกาย แม้พยายามกินผักผลไม้แต่เมื่อกินน้อยลงจึงได้ใยอาหารน้อยไม่เพียงพอ พฤติกรรมการกินน้อยไม่ครบ 5 หมู่และไม่เพียงพอเท่านี้หากปล่อยให้ท้องผูกเรื้อรังอาจเกิดภาวะแทรกซ้อนได้เช่นแผลในลำไส้ใหญ่ที่สีดวงทวาร หรือมะเร็งลำไส้ใหญ่ เป็นอุปสรรคในการดูหนังโป๊เกาหลีและการมีเซ็กส์ ความเสี่ยงหากปล่อยให้ท้องผูกเรื้อรังจะเกิดอะไรขึ้นครับมะเร็งลำไส้ใหญ่เลือดออกมีแผลในลำไส้ใหญ่ริดสีดวงทวารหนัก ในทางกลับกันหากระบบขับถ่ายดีสุขภาพจะดีในระยะยาว คุณก็จะสามารถดูหนังโป๊เกาหลีไปได้อีกยาว นอกจากนี้ท้องอืดก็เป็นอีกหนึ่งอาการที่ผู้สูงวัยมักเป็นและไม่สบายท้อง ทำให้กินข้าวได้น้อยจะดูแลระบบขับถ่ายทั้งท้องผูกและท้องอืด บางคนอยากดูหนังโป๊เกาหลีเจอปัญหาท้องอืดก็หมดอารมณ์ได้เหมือนกัน จึงมีคำแนะนำจากงานวิจัยทางการแพทย์ 3 ข้อ เพื่อดูแลให้กินครบ 5 หมู่อย่างเพียงพอดังนี้ 1...