ถ้าไม่นั่งวินก็คงไม่โดน

เราชื่อเอ๋นะคะเราเป็นเด็กที่ว่านอนสอนง่ายมาก ๆ จึงทำให้พ่อแม่เขาไว้ใจเอ๋มาก ๆ เอ๋เลยได้มาเรียนในกรุงเทพแล้วเช่าคนโดอยู่คนเดียวเอ๋ก็เหมือนเด็กมหาลัยทั่วไปค่ะตอนที่เข้าปีหนึ่งไปก็มีรุ่นพี่มาจีบค่ะพี่เขาชื่อว่าโจเอ๋ก็ชอบพี่เขาด้วยเหมือนกันก็เลยได้คบกันค่ะพี่เขาอยู่ปีสี่เอ๋ไม่เคยมีอะไรกับพี่โจเลยนะคะ อย่างมากก็แค่ดูเว็บ(Porn)ดูฟรี ด้วยความที่เราเรียนหนักกันทั้งคู่ด้วยเลยได้แค่ไปดูหนังกินข้าวกันแบบคู่รักทั่วไป (more…)

ห้องสมุดสุดเสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.4 เทอมแรกเลยครับ ตอนนั้นผมเป็นเด็กแว่นเนิร์ดคนนึงที่ไม่มีผู้หญิงมาสนใจเลยผมเลยไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเย็ดมาก่อน แต่วันนั้นผมก็ได้เรียนรู้ครับเมื่อถึงเวลาหลังเลิกเรียน นักเรียนคนอื่นกลับบ้านหมดแล้วและผมก็ขึ้นไปบนห้องสมุดเหมือนปกติทุกวัน เพื่อแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ แต่วันนั้น อาจารย์ที่เป็นบรรณารักษ์แกไม่อยู่ครับ ผมเลยเปิดคอมแล้วเข้าไปดูคลิปเพื่อจะได้เก็บข้อมูลไปชักว่าวที่บ้านเพราะตอนนั้นเทคโนโลยียังไม่เท่าตอนนี้ผมเองก็ไม่มีคอนที่บ้านด้วย ผมก็นั่งดูไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าหัวควยตัวเองเริ่มเปียกแล้วเลยกำลังจะปิดคอมและกลับบ้าน แต่ตอนนั้นเองครับที่ผมเสียวสันหลังวาบเมื่อหันไปเห็น อาจารย์บรรณารักษ์แกยืนมองอย่างไม่วางตาโดยที่ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าแกยืมมองมาตั้งแต่ตอนไหนแล้ว ผมเลยตีเนียนปิดคอมสวัสดีอาจารย์แล้วเดินออกจากห้องสมุดอย่างไว แต่ยังไม่ทันพ้นประตูห้องเลยครับ อาจารย์แกก็ดึงแขนผมไว้พร้อมกับพูดสียงเข้มว่าให้ไปรอเขาที่โต๊ะทำงานก่อน คงเพราะผมแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ ผมรู้เลยว่าต้องโดนทำโทษแน่น ๆ เลยเดินคอตกไปที่โต๊ะขณะที่ อาจารย์แกปิดประตูห้องสมุดเข้ามาบานหนึ่ง (more…)

เจ๊ใหญ่สั่งให้ผมเย็ด

เรื่องเสียวของผมในครั้งนี้เกิดขึ้นบนความรู้สึกต้องห้าม นั่นก็เพราะว่าคนที่ผมต้องสร้างสัมพันธ์สวาทด้วยเธอคือภรรยาของเถ้าแก่ที่ดูแลผมมาเป็นอย่างดี เขาเคยพูดว่าผมเหมือนกับน้องชายสุดที่รักคนหนึ่ง เป็นมือขวาที่ไว้ใจให้ดูแลทุกๆ อย่างของเขาด้วยความซื่อสัตย์ แล้วทำไมผมต้องมาเจอกับอะไรแบบนี้ด้วยล่ะ ในตอนนี้ ผมพยายามที่จะไม่คิดอะไรมาก เพราะว่าคนที่มีอำนาจเหนือเขาก็คือภรรยาของเขานั่นแหละ (more…)

อยากให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมรักด้วยก็อย่าคิดทำเรื่องนี้ล่ะ

ในขณะที่ร่วมรักเราว่ามันคงมีสาวๆอยู่เยอะแน่ๆที่ไปไม่ถึงจุดนั้นดั่งในหนังโป้ซึ่งแน่ละว่าด้านหนุ่มๆเองก็คงคิดว่าต้นเหตุเหล่านั้นมาจากพวกสาวๆเองทั้ง ๆที่ความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่เลยสักนิดเพราะการที่ฝ่ายหญิงไปไม่ถึงจุดนั้นบางทีมันก็เป็นเพราะหนุ่มๆเนี่ยแหละที่ทำให้อารมณ์ของพวกเธอต้องจบลงอย่างกะทันหันและไปไม่ถึงจุดนั้นแบบในหนังโป้สักทีเอาล่ะเพราะงั้นแล้วถ้าหากหนุ่มๆคนไหนอยากจะให้สาวๆติดใจเรื่องบนเตียงของคุณนั้นหนุ่มๆก็คงต้องมาดูเหตุผลที่ทำให้สาวๆไปไม่ถึงจุดสุดยอดและไม่อยากร่วมรักกับคุณกันเสียก่อนแล้วล่ะรับรองว่าคราวนี้คุณจะพาเธอไปถึงจุดนั้นได้แน่ 1.ร่วมรักแรงๆทำให้เธอเจ็บได้ หากหนุ่มๆชื่นชอบการร่วมรักแนวซาดิสม์ดั่งในหนังโป้หรือการร่วมรักที่มันรุนแรงไม่ว่าจะบีบคอหรือการกระหน่ำเธอนั้นบอกเลยว่านี่ไม่ได้ทำให้สาวๆมีอารมณ์ร่วมกับคุณเลยนะแต่ในทางกลับกันมันทำให้เธอไม่อยากร่วมรักและดูหนังโป้กับคุณต่างหากล่ะเนื่องจากการร่วมรักที่รุนแรงนั้นมันจะทำให้พวกเธอเจ็บมากจนเกินไปนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้เธอหมดอารมณ์กลางอากาศขณะร่วมรักกันอยู่เราว่าทางที่ดีคุณควรร่วมรักอย่างช้าๆแบบค่อยๆเป็นค่อยไปกับเธอจะดีกว่านะ 2.คุณมักจะติเตียนรูปร่างเธอ ถ้ายังอยากให้สาวๆร่วมรักและดูหนังโป้กับคุณก่อนร่วมรักก็อย่าไปติเตียนเรื่องรูปร่างของสาวๆเด็ดขาดแม้ว่ามันจะเป็นการพูดเล่นๆก็ตามเพราะสาวๆส่วนมากมักจะเขินอายและไม่มั่นใจในตัวเองอยู่ซึ่งการที่คุณไปตอกย้ำเธอเช่นนั้นอีกบอกเลยว่าเธอจะต้องหมดอารมณ์ในการร่วมรักกับคุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเราว่าเปลี่ยนจากการติเตียนรูปร่างของเธอเป็นการพูดชมเธอน่าจะดีกว่าเยอะเลยนะ 3.คุณเอาแต่ใส่ไม่ลูบไล้เธอเลย แม้ว่าสาวๆจะมีความเร่าร้อนในขณะร่วมรักมากแค่ไหนแต่ถึงยังไงเธอก็อยากให้คุณลูบไล้เธอเหมือนในหนังโป้อยู่ดีเพราะมันไม่เพียงแต่ทำให้เธอมีอารมณ์เพิ่มขึ้นเท่านั้นนะแต่มันยังเป็นตัวจุดประกายให้เธอไปถึงจุดสุดยอดอีกด้วยซึ่งถ้าคุณไม่ได้มีการลูบไล้เธอเหมือนในหนังโป้หรือข้ามขั้นไปบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆหมดอารมณ์กลางคันไปทันทีเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณดูเป็นคนเอาแต่ได้อีกด้วยเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีก่อนจะร่วมรักกันอย่างเร่าร้อนหนุ่มๆก็ควรลูบไล้ตามเรือนร่างของเธอเพื่อปลุกอารมณ์ให้กับสาวๆสักหน่อยน่าจะดีกว่านะและเพียงเท่านี้มันก็ไม่ทำให้เธอหมดอารมณ์กลางคันขณะร่วมรักกับคุณแล้วล่ะ

ไม่อยากเลิกกับเขาสาวๆก็ควรหยุดทำนิสัยนี้ซะ

ไม่ว่าจะแนวคิดหรือเรื่องที่อยู่ในใจทั้งหนุ่มๆและสาวๆก็น่าจะต้องต่างกันไปอยู่แล้วยิ่งถ้ามาจากต่างครอบครัวที่ผ่านการเลี้ยงดูมาคนละแบบก็อาจจะทำให้บางสิ่งที่บางอย่างที่สาวๆชอบฝ่ายหนุ่มๆเองอาจไม่ได้ชอบมันก็ได้นะรวมไปถึงหากสิ่งนั้นหนุ่มๆปลื้มแต่สาวๆไม่ได้รู้สึกเช่นนั้นก็ด้วยแต่ว่าสิ่งหนึ่งที่สำคัญถ้าอยากดูหนังAVด้วยกันไปนานๆนั้นพวกคุณจะต้องมีการปรับเข้าหากันด้วยเพราะฉะนั้นแล้วในวันนี้เพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ของพวกสาวๆต้องจบลงอย่างง่ายดายเรามาดูนิสัยของสาวๆที่ทำให้ชายหนุ่มส่วนมากรำคาญมาให้ดูกันซึ่งมันจะมีอะไรบ้างก็คงต้องไปดูด้วยกันหน่อยแล้วล่ะ (more…)

ปัญหาไร้สาระของสาวๆที่ทำเอาชายหนุ่มไม่ชอบ

สาวๆและหนุ่มๆนั้นส่วนมากแล้วก็มักจะมีเรื่องที่เห็นต่างกันไม่น้อยเลยอย่างบางคราวสาวๆอาจจะคิดว่าเรื่องนั้นดีแต่ในมุมมองของหนุ่มๆกลับมองเป็นเรื่องที่งี่เง่าและไร้สาระมากซึ่งเราอยากจะบอกเอาไว้เลยว่าปัญหาพวกนี้แหละที่มันเป็นต้นตอให้ความสัมพันธ์ของคุณไปต่อไม่ได้และก็ต้องหยุดดูหนัง18+ด้วยกันไปในที่สุดยิ่งกับหนุ่มๆที่มักจะเบื่อเรื่องเล็กๆน้อยๆของสาวๆนั้นยิ่งแล้วใหญ่เลยล่ะเพราะฉะนั้นวันนี้เราก็เลยจะเอาปัญหาของสาวๆที่ทำให้หนุ่มๆไม่ค่อยพอใจมาให้คุณได้ลองดูกันซึ่งมันจะมีปัญหาอะไรบ้างและเพื่อเตรียมรับมือเอาไว้ก่อนดังนั้นเราไปเตรียมตัวรับชมปัญหาเหล่านั้นกันเลยดีกว่านะ (more…)

เย็ดกับลูกพี่ลูกน้องจนน้ำเสียวกระฉูดใส่หี

เราเปเป้นะคะสาวครึ่งไทยเกาหลีซึ่งเรื่องที่เราจะมาแชร์นั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าทุกปีนั้นเราจะไปเยี่ยมที่บ้านที่เกาหลีเสมอเลยและนั่นมันก็ได้ทำให้เราค่อนข้างที่จะสนิทกับลูกพี่ลูกน้องของเราคนนึงเป็นผู้ชายแต่อายุน้อยกว่าเราสองสามปีซึ่งในครั้งนั้นที่เราไปเยี่ยมที่บ้านเขาก็อยู่ด้วยและทุกคนก็อยู่กันที่ห้องครัวแต่จะมีแค่เรากับลูกพี่ลูกน้องเราเนี่ยแหละซึ่งในช่วงที่ทุกคนกำลังชุลมุนอยู่ในครัวนั้นด้วยความที่เราค่อนข้างชอบลูกพี่ลูกน้องคนนี้อยู่แล้วในตอนนั้นเราก็เลยลองเอามือไปจับๆต้นขาดูและพอเห็นว่าเขาไม่ได้มีท่าทีปฏิเสธเรานั้นทีนี้เราก็เลยรุกเข้าอย่างเต็มที่ด้วยการสบตากับเขาแล้วลุกจากข้างนอกเข้าไปในห้องหลังจากนั้นเมื่อประตูห้องถูกปิดลงแล้วนั้นเราก็ค่อยๆขยับเข้าไปหาเขาแล้วขยับหน้าเข้าไปใกล้ที่หน้าเขามากขึ้นจนกระทั่งเราทั้งคู่เริ่มจูบกันอย่างรุนแรงราวกับในหนัง X ไทยนาทีนั้นความเงี่ยนมันก็ได้เข้ามาอย่างเต็มที่ฝ่ายลูกพี่ลูกน้องเราเขาก็เริ่มรุกเรามากขึ้นโดยการใช้มือล้วงเข้ามาขยำนมเราอย่างเมามันแล้วเขาก็ได้ทำการปลดเปลื้องเสื้อเราลงอย่างช้าๆจนเมื่อเรือนร่างเราเปลือยเปล่านั้นเขาก็ได้ถอดผ้าเขาลงแล้วจับเรานอนที่เตียงถัดจากนั้นเขาก็ค่อยๆคลานเข้ามาแทรกที่หว่างขาเราแล้วเริ่มซุกไซร้เรือนร่างเราตั้งแต่คอลงมาเรื่อย ๆจนขณะนั้นเรารู้สึกเสียวสุดๆแล้วต่อมานั้นเขาก็เริ่มใช้นิ้วชี้มันสะกิดที่เม็ดแตดเราเหมือนในหนัง X ไทยพร้อมๆกับการใช้ปากก้มลงมาโลมเลียหีเราแบบหนัง X ไทยอย่างหนักหน่วงซึ่งเมื่อลิ้นเขาได้สัมผัสกับหีเราแล้วทันใดนั้นเราก็ต้องจิกหัวเขาทันทีเนื่องจากวินาทีนั้นเราเสียวหีสุดๆคราวนี้ต่อมาเมื่อเขาโลมเลียหีเราเสร็จแล้วเขาก็ได้นอนลงแล้วใช้ให้เรามาอมควยให้เขาซึ่งจังหวะนั้นเราก็ได้อยู่ต่อหน้าควยเขาเหมือนในหนัง X ไทยแล้วก็ใช้มือนึงจับชักควยขึ้นๆลงๆจนมันเร็วมากกว่าเดิมและเขาก็เริ่มครางเสียวถัดมานั้นเราก็ค่อยๆใช้ปากลงไปอมควยตามในหนัง X ไทยซึ่งช่วงเวลานั้นเราก็ได้ขยับหน้าเราขึ้นลงราวกับในหนัง X ไทยอยู่นานและในขณะเดียวกันนั้นเรือนร่างเราทั้งคู่มันก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อเต็มไปหมดแต่นั่นก็ไม่สามารถห้ามความเสียวซ่านที่พวกเรามีได้เลยจนเมื่อมาถึงในช่วงสุดท้ายนั้นลูกพี่ลูกน้องก็ได้จับเรานอนลงราวกับในหนัง X ไทยแล้วก็จับคอยท่อนใหญ่ของเขายัดเข้ามาในหีเราอย่างรุนแรงจากนั้นเขาก็ได้กระหน่ำเย็ดหีเราอย่างต่อเนื่องจนท้ายที่สุดแล้วน้ำเสียวของเขาก็แตกภายในรูแตดของเราจนได้จากนั้นเสร็จแล้วเราก็มานอนกอดกันแน่นก่อนจะรีบออกไปเพราะกลัวโดนจับได้นั่นเอง

อยากสร้างกล้ามเนื้อแบบเร่งด่วน ต้องกินอะไร

สุขภาพกับความแข็งแรง มักจะมาเป็นอันดับต้นๆของการใช้ชีวิต เรียกได้ว่าสำคัญกว่าคลิปโป้ไทยซะอีก คนยุคใหม่เริ่มเข้าฟิตเนส เริ่มกินอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงสรรหาวิธีในการทำให้ร่างกายแข็งแรงมากขึ้น นอกจากนี้เหล่านักแสดงคลิปโป้ไทยหลายคนก็โพสรูปสวยๆลงโซเชียล ทำให้สาวๆอิจฉากันเป็นแถว สำหรับสาวๆ ที่อยากมีสุขภาพดี นอกจากจะใส่ใจในเรื่องของการออกกำลังกายแล้ว ก็ต้องใส่ใจเลือกกินอาหารที่ถูกต้องอีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมอาหารที่ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากหันมาดูแลสุขภาพให้แข็งแรงมาบอกกันค่ะ จะมีอาหารชนิดใดบ้างไปติดตามอ่านพร้อมๆ กันเล (more…)

เคล็ดลับเพิ่มความเป๊ะที่ทำให้ยิ้มสวยขึ้นเป็นกอง

  รอยยิ้ม คือจุดเริ่มต้นของสิ่งดีๆ แต่ถ้าฟันเราไม่ขาว มันก็คงลดความมั่นใจไปเยอะเลยใช่ไหมคะ เรื่องสุขภาพช่องปาก มันเป็นปัญหาที่ทำให้หลายๆคนรู้สึกไม่มั่นใจ และยังทำให้ไม่กล้าพูดหรือสื่อสาร ดังนั้นหลายคนจึงคิดหาวิธีที่จะทำให้ฟันสวย ขาว และดูสะอาดเหมือนกับดาราคลิปหลุดไทย เพราะรอยยิ้มถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้คนทุกคนและลองคิดดูสิคะถ้าเพื่อนๆนั้นยิ้มไปแล้วฟันเหลืองมันก็จะดูไม่เหมาะสมและดูไม่น่ารักใช่ไหมล่ะคะและแน่นอนค่ะว่าทุกๆคนนั้นก็คงต้องการจะมีฟันที่ขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอย่างแน่นอน แต่ภายในวันนี้นะคะเพื่อนๆจะไม่ต้องกังวลใจกับปัญหาฟันเหลืองแล้วค่ะเพราะวันนี้ดิฉันได้รวบรวมวิธีที่จะสร้างความมั่นใจของเพื่อนๆกลับมาอีกครั้งเพราะวิธีดังต่อไปนี้นะคะจะช่วยทำให้ฟันที่เหลือของเพื่อนนั้นกลับมาขาวใสดูสะอาดเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอีกครั้งค่ะและแน่นอนว่าถ้าเพื่อนๆทักมานะคะอาจจะต้องใช้เวลาสักพักนึงแต่เชื่อได้ข่าวว่าขาวขึ้นอย่างแน่นอนและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีวิธีการใดบ้างทำให้ฟันของเพื่อนๆนั้นกลับมาขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยอีกครั้ง ขั้นตอนแรกฟันขาวใสเหมือนดาราคลิปหลุดไทยได้ด้วยวิธีง่ายๆเพียงรับประทานผักผลไม้แต่ดิฉันขอแนะนำนะคะว่าให้เป็นประเภทที่ต้องเคี้ยว เพราะว่าผักผลไม้ที่เพื่อนเขียวนั้นจะมีส่วนช่วยขัดฟันให้คราบเหลืองที่ติดอยู่ออกไปได้อย่างง่ายดายค่ะและผลไม้ที่ดิฉันจะนำเสนอนะคะคือแครอทและแอปเปิ้ลค่ะแต่วิธีนี้นะคะก็มีข้อเสียค่ะแต่ไม่ใช่ข้อเสียที่อันตรายนะคะแต่เป็นจะต้องทำอย่างเป็นประจำและใช้เวลาค่ะแต่เชื่อได้นะคะว่าถ้าเพื่อนๆสามารถทำให้ฟันของเพื่อนมันกลับมาขาวได้แล้วก็คงไม่ใช่เรื่องยากแล้วค่ะที่จะดูแลบำรุงรักษา ขั้นตอนต่อมา ขัดมันด้วยสมุนไพรสมุนไพรที่ฉันนะคะอยากจะนำเสนอในทุกคืนเปลือกกล้วยและมะนาวค่ะซึ่งถ้าเป็นเปลือกกล้วยนะคะทำได้ง่ายๆค่ะเพียงเพื่อนๆนำเปลือกกล้วยด้านในมาขัดถูบริเวณฟันที่มีคราบเหลืองนะคะอย่างเป็นประจำทุกวัน และวิธีนี้นะคะขอใช้ร่วมกับมะนาวด้วยก็ได้ค่ะเอามะนาวมาขัดถูบริเวณฟันทุกวันแต่ข้อห้ามนะคะห้ามขับแรงมากจนเกินไปเพราะอาจจะทำให้มันเหมือนกันเพื่อนนั้นเกิดความเสียหายได้ค่ะ ซึ่งวิธีที่ดิฉันนำมาเสนอนี้เป็นวิธีง่ายๆที่เพื่อนๆทุกๆคนนะคะสามารถทำได้และหาวัสดุอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายค่ะลองดูนะคะไม่นานแน่นอนค่ะตอนนี้ของเพื่อนจะกลับมาขาวใส

สื่อสารยังไงให้ชนะใจฝ่ายตรงข้าม

ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวสมัยนี้นั้นไม่เหมือนสมัยก่อนที่ฝ่ายชายจะต้องให้เกียรติฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงต้องรักนวลสงวนตัวมีความเป็นกุลสตรีเป็นแม่บ้านแม่ศรีเรือน ซึ่งต่างจากในยุคปัจจุบันที่สาวๆต่างมีความกล้าแสดงออกมากขึ้น รักก็บอกว่ารักชอบก็บอกว่าชอบ การจะบอกความในใจกับฝ่ายตรงข้ามจนพัฒนาไปถึงการได้ร่วมรักกันนั้นก็ดูจะเป็นเรื่องง่าย แต่ว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนจะกล้าที่จะทำแบบนั้นน่ะสิ ไม่ว่าจะยุคสมัยนี้หรือสมัยไหนสิ่งที่ต้องมีคือการพัฒนาความสัมพันธ์จนเกิดเป็นความรัก มันไม่เหมือนหนังโป๊นะที่ดาราหนังโป๊เจอกันไม่กี่นาทีแล้วจะซั่มกันเลย ดังนั้นวันนี้เราจึงมีวิธีง่ายๆในการบอกกับหนุ่มๆว่าคุณกำลังมีใจให้เขาอยู่มาฝากกัน ลองเอาไปทำตามกันได้เลยจ้า (more…)