ศิษย์มายั่วแบบนี้สมควรกระหน่ำหีให้เข็ด

ผมครูปืนครับตอนนี้ก็ได้ประจำอยู่ที่รร.แห่งนึงโดยตัวผมนั้นได้บรรจุเป็นครูชีวะตั้งแต่ยี่สิบหกแล้วและเนื้อหาที่ผมต้องสอนนั้นมันอยู่ในสายชีวะเป็นเรื่องเกี่ยวกับร่างกายของคน นั่นทำให้ผมได้สอนเรื่องเพศกับนักเรียนอ้อมๆด้วยซึ่งแน่นอนว่าเมื่อสอนเรื่องแบบนี้แล้วเพื่อเป็นการให้นักเรียนรู้จักป้องกันเอาไว้ก่อน (more…)

โดนหนุ่มแปลกหน้าชวนไปเย็ดหีถึงห้อง

ดีค่ะเราดาวจากการที่เรานึกจะลองนั่นจึงเป็นเหตุให้ความสยิวเริ่มขึ้นงงๆในร้านเหล้าที่นึงคือว่าขณะนั้นเองเราอยากไปกินเหล้าเพื่อคลายเรื่องเครียดๆออกไปบ้างช่วงค่ำดาวจึงแต่งตัวยั่วๆแล้วมุ่งไปที่ร้านทันทีซึ่งในตอนที่นั่งกินอยู่เรื่อย ๆก็ยังไม่มีอะไรหรอกเราก็นั่งฟังเพลงไปเพลินๆจนกระทั่งมันได้มีชายหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาขอนั่งด้วยเพราะเขาเองก็มาคนเดียวเหมือนกันจานกั้นเขาก็ได้ชวนเราคุยไปเรื่อย ๆแถมยังอ่อยเราไม่พักจนเมื่อเราทั้งคู่เริ่มมึนกันแล้วคำพูดบางคำมันจึงส่อไปในทางเสียวๆทันทีแต่คำหนึ่งที่ทำให้ดาวต้องชะงักเลยนั่นก็คือเขาพูดว่าอยากลองดูหนังโป๊ไทยแล้วเย็ดกับใครสักคนไหมครับซึ่งท้ายที่สุดแล้วพอเรานึกอยากลองและไหน ๆก็ไม่มีผัวแล้วเราจึงยินยอมไปกับเขาจากนั้นพอร้านใกล้จะปิดเขาก็จับมือเราไปขึ้นรถและมุ่งหน้าไปยังห้องของเขาทันทีซึ่งระหว่างที่อยู่ในรถเราก็ได้เห็นแล้วว่าควยเขามันตุงขึ้นมาเหมือนในดูหนังโป๊ไทยตอนนั้นดาวก็เลยเสียวหีอย่างบอกไม่ถูกอยากจะให้ถึงห้องเขาไวๆจนกระทั่งมาถึงเขาก็รีบพาเราตรงดิ่งไปที่ห้องทันทีและพอเข้ามาแล้วชายหนุ่มคนนั้นก็ได้เปิดดูหนังโป๊ไทยให้เราดูเป็นเพื่อนเขาอย่างเร็วไวทีนี้พอดูไปเรื่อย ๆน้ำเงี่ยนเราก็เริ่มเดินดาวจึงจับควยเขาแล้วกำมันเอาไว้ซึ่งนาทีนั้นเขาก็น่าจะรู้แล้วว่าเราเงี่ยนไม่ไหวแล้วชายหนุ่มคนนั้นก็เลยแก้ผ้าออกแล้วจับหัวเรากดไปอมควยให้แบบดูหนังโป๊ไทยตรงหน้าจนเสียงครางเขามันดึงขึ้นเรื่อย ๆจนเราเกือบสำลักแต่เขาก็ไม่หวั่นกระแทกควยเข้าปากเรามารัวๆอีกจนเมื่อเขาได้แก้ผ้าดาวทิ้งแล้วกระโจนเข้ามาลูบไล้ดาวเหมือนในดูหนังโป๊ไทยสองขานั้นก็ถูกเขาแยกจากกันทันทีถัดมาเขาก็ก้มมาดูน้ำหีหวานๆให้เราอย่างเสียวซ่านเมื่อเขาทำจนพอใจทีนี้ก็ขยับร่างมาด้านบนและยกขาเราไปพาดบ่าเขาไว้ก่อนที่จะเสียบควยข้ามาในเรือนร่างของดาวราวกับดูหนังโป๊ไทยนาทีนั้นมันทำให้เราเสียวหีสุดๆจนร้องเสียวไม่เป็นศัพท์อีกทั้งรูหีเรายังตอดควยเขาจนแน่นซึ่งดาวก็ทำได้แค่นอนแหกหีให้เขาเย็ดแล้วดูหนังโป๊ไทยที่เขาเปิดเท่านั้นเพราะแรงที่เขาได้กระแทกเข้ามานั้นทำให้เราหมดแรงเลยจริงๆกระทั่งเขาเริ่มรัวเอวเร็วอีกครั้งเขาอัดควยเข้ามาอย่างหนักหน่วงสุดท้ายน้ำของชายหนุ่มคนนั้นก็กระตุกแล้วแตกใส่ร่องหีเราแบบในดูหนังโป๊ไทยเต็มๆแต่นั่นมันยังไม่ใช่จุดจบหรอกนะเพราะหลังจากน้ำแรกเสร็จไปแล้วชายคนนั้นยังจับเรามาทำท่าหมาแล้วเย็ดเราต่ออีกประมาณสองสามน้ำกว่าจะเสร็จก็ดึกมากแล้วล่ะและจากความเสียวในครั้งนั้นมันก็เป็นเหตุให้เราได้คุยกับเขามาจนถึงวันนี้นั่นเอง

ล้วงลับจับผิด สามีแอบไปติดสาวอื่นหรือเปล่า

ภรรยาทุกคนต่างก็มีเรดาร์ที่สามารถจับความผิดปกติของสามีได้ ไม่ว่าเขาจะกำลังปิดบังอะไรอยู่ เช่น แอบเข้าไปช่วยตัวเอง ดูคลิปหลุดออนไลน์ (หี) หรือเปล่า แม้กระทั่งเวลาที่เขาแอบคุยกับใครอยู่ ก็จะจับได้โดยใช้เวลาไม่นาน แต่ยังมีอีกหลายพฤติกรรมที่สามารถจับพิรุธได้แทบจะในทันที ว่าสามีของเราเขามีอะไรในใจ มีเรื่องไหนที่ไม่อยากให้เรารู้ และที่สำคัญ คือเขามีใครอยู่หรือเปล่า พฤติกรรมไหนน่าสงสัย มาดูกัน (more…)

สาเหตุที่ทำให้คู่รักเบื่อหน่ายกันเร็วขึ้น

หากสาวๆคนไหนที่เคยผ่านความรักมาก่อนแล้วก็คงจะคิดเหมือนๆกันว่าเมื่อตอนแรกที่ยังรักอะไรๆก็คงดูหวานไปซะหมดเพราะว่าต่างฝ่ายก็ต่างเติมความหวานให้กันเต็มที่ทั้งยังดูหนังโป๋ด้วยกันอย่างไม่มีเบื่อ (more…)

ออกกำลังกายแบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา

การออกกำลังกายแบบเกร็งกล้ามเนื้ออยู่กับที่ การออกกำลังกายประเภทนี้จะไม่เคลื่อนไหวร่างกาย เช่น ใช้มือบีบวัตถุ ยืนดันเสาหรือกำแพง นั่งบนเก้าอี้เหยียดแขนและเท้าออกไปแล้วเกร็งกล้ามเนื้อ เหมาะกับผู้ที่ทำงานนั่งโต๊ะเป็นเวลานานไม่มีเวลาออกกำลังกาย บางทีนั่งดูหนังโป้นานๆก็อาจจะเมื่อยล้า แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคหัวใจ หรือเป็นโรคความดันโลหิตสูง เพราะมีการกลั้นหายใจและเป็นการออกกำลังกายที่ไม่ได้ช่วยเสริมสมรรถภาพกายได้ครบถ้วน โดยเฉพาะในระบบการหายใจและระบบการไหลเวียนเลือด แต่ถ้าทำได้ รับรองว่าเพลิดเพลินกับหนังโป๊ได้นานขึ้นชัวร์ (more…)