ถ้าไม่นั่งวินก็คงไม่โดน

เราชื่อเอ๋นะคะเราเป็นเด็กที่ว่านอนสอนง่ายมาก ๆ จึงทำให้พ่อแม่เขาไว้ใจเอ๋มาก ๆ เอ๋เลยได้มาเรียนในกรุงเทพแล้วเช่าคนโดอยู่คนเดียวเอ๋ก็เหมือนเด็กมหาลัยทั่วไปค่ะตอนที่เข้าปีหนึ่งไปก็มีรุ่นพี่มาจีบค่ะพี่เขาชื่อว่าโจเอ๋ก็ชอบพี่เขาด้วยเหมือนกันก็เลยได้คบกันค่ะพี่เขาอยู่ปีสี่เอ๋ไม่เคยมีอะไรกับพี่โจเลยนะคะ อย่างมากก็แค่ดูเว็บ(Porn)ดูฟรี ด้วยความที่เราเรียนหนักกันทั้งคู่ด้วยเลยได้แค่ไปดูหนังกินข้าวกันแบบคู่รักทั่วไป (more…)

ห้องสมุดสุดเสียว

เรื่องนี้เกิดขึ้นตอนผมเรียนอยู่ ม.4 เทอมแรกเลยครับ ตอนนั้นผมเป็นเด็กแว่นเนิร์ดคนนึงที่ไม่มีผู้หญิงมาสนใจเลยผมเลยไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องเย็ดมาก่อน แต่วันนั้นผมก็ได้เรียนรู้ครับเมื่อถึงเวลาหลังเลิกเรียน นักเรียนคนอื่นกลับบ้านหมดแล้วและผมก็ขึ้นไปบนห้องสมุดเหมือนปกติทุกวัน เพื่อแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ แต่วันนั้น อาจารย์ที่เป็นบรรณารักษ์แกไม่อยู่ครับ ผมเลยเปิดคอมแล้วเข้าไปดูคลิปเพื่อจะได้เก็บข้อมูลไปชักว่าวที่บ้านเพราะตอนนั้นเทคโนโลยียังไม่เท่าตอนนี้ผมเองก็ไม่มีคอนที่บ้านด้วย ผมก็นั่งดูไปเรื่อย ๆ จนรู้สึกว่าหัวควยตัวเองเริ่มเปียกแล้วเลยกำลังจะปิดคอมและกลับบ้าน แต่ตอนนั้นเองครับที่ผมเสียวสันหลังวาบเมื่อหันไปเห็น อาจารย์บรรณารักษ์แกยืนมองอย่างไม่วางตาโดยที่ผมไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าแกยืมมองมาตั้งแต่ตอนไหนแล้ว ผมเลยตีเนียนปิดคอมสวัสดีอาจารย์แล้วเดินออกจากห้องสมุดอย่างไว แต่ยังไม่ทันพ้นประตูห้องเลยครับ อาจารย์แกก็ดึงแขนผมไว้พร้อมกับพูดสียงเข้มว่าให้ไปรอเขาที่โต๊ะทำงานก่อน คงเพราะผมแอบดูคลิปOnlyfansใหม่ๆ ผมรู้เลยว่าต้องโดนทำโทษแน่น ๆ เลยเดินคอตกไปที่โต๊ะขณะที่ อาจารย์แกปิดประตูห้องสมุดเข้ามาบานหนึ่ง (more…)

เย็ดกับลูกพี่ลูกน้องจนน้ำเสียวกระฉูดใส่หี

เราเปเป้นะคะสาวครึ่งไทยเกาหลีซึ่งเรื่องที่เราจะมาแชร์นั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าทุกปีนั้นเราจะไปเยี่ยมที่บ้านที่เกาหลีเสมอเลยและนั่นมันก็ได้ทำให้เราค่อนข้างที่จะสนิทกับลูกพี่ลูกน้องของเราคนนึงเป็นผู้ชายแต่อายุน้อยกว่าเราสองสามปีซึ่งในครั้งนั้นที่เราไปเยี่ยมที่บ้านเขาก็อยู่ด้วยและทุกคนก็อยู่กันที่ห้องครัวแต่จะมีแค่เรากับลูกพี่ลูกน้องเราเนี่ยแหละซึ่งในช่วงที่ทุกคนกำลังชุลมุนอยู่ในครัวนั้นด้วยความที่เราค่อนข้างชอบลูกพี่ลูกน้องคนนี้อยู่แล้วในตอนนั้นเราก็เลยลองเอามือไปจับๆต้นขาดูและพอเห็นว่าเขาไม่ได้มีท่าทีปฏิเสธเรานั้นทีนี้เราก็เลยรุกเข้าอย่างเต็มที่ด้วยการสบตากับเขาแล้วลุกจากข้างนอกเข้าไปในห้องหลังจากนั้นเมื่อประตูห้องถูกปิดลงแล้วนั้นเราก็ค่อยๆขยับเข้าไปหาเขาแล้วขยับหน้าเข้าไปใกล้ที่หน้าเขามากขึ้นจนกระทั่งเราทั้งคู่เริ่มจูบกันอย่างรุนแรงราวกับในหนัง X ไทยนาทีนั้นความเงี่ยนมันก็ได้เข้ามาอย่างเต็มที่ฝ่ายลูกพี่ลูกน้องเราเขาก็เริ่มรุกเรามากขึ้นโดยการใช้มือล้วงเข้ามาขยำนมเราอย่างเมามันแล้วเขาก็ได้ทำการปลดเปลื้องเสื้อเราลงอย่างช้าๆจนเมื่อเรือนร่างเราเปลือยเปล่านั้นเขาก็ได้ถอดผ้าเขาลงแล้วจับเรานอนที่เตียงถัดจากนั้นเขาก็ค่อยๆคลานเข้ามาแทรกที่หว่างขาเราแล้วเริ่มซุกไซร้เรือนร่างเราตั้งแต่คอลงมาเรื่อย ๆจนขณะนั้นเรารู้สึกเสียวสุดๆแล้วต่อมานั้นเขาก็เริ่มใช้นิ้วชี้มันสะกิดที่เม็ดแตดเราเหมือนในหนัง X ไทยพร้อมๆกับการใช้ปากก้มลงมาโลมเลียหีเราแบบหนัง X ไทยอย่างหนักหน่วงซึ่งเมื่อลิ้นเขาได้สัมผัสกับหีเราแล้วทันใดนั้นเราก็ต้องจิกหัวเขาทันทีเนื่องจากวินาทีนั้นเราเสียวหีสุดๆคราวนี้ต่อมาเมื่อเขาโลมเลียหีเราเสร็จแล้วเขาก็ได้นอนลงแล้วใช้ให้เรามาอมควยให้เขาซึ่งจังหวะนั้นเราก็ได้อยู่ต่อหน้าควยเขาเหมือนในหนัง X ไทยแล้วก็ใช้มือนึงจับชักควยขึ้นๆลงๆจนมันเร็วมากกว่าเดิมและเขาก็เริ่มครางเสียวถัดมานั้นเราก็ค่อยๆใช้ปากลงไปอมควยตามในหนัง X ไทยซึ่งช่วงเวลานั้นเราก็ได้ขยับหน้าเราขึ้นลงราวกับในหนัง X ไทยอยู่นานและในขณะเดียวกันนั้นเรือนร่างเราทั้งคู่มันก็ชุ่มไปด้วยเหงื่อเต็มไปหมดแต่นั่นก็ไม่สามารถห้ามความเสียวซ่านที่พวกเรามีได้เลยจนเมื่อมาถึงในช่วงสุดท้ายนั้นลูกพี่ลูกน้องก็ได้จับเรานอนลงราวกับในหนัง X ไทยแล้วก็จับคอยท่อนใหญ่ของเขายัดเข้ามาในหีเราอย่างรุนแรงจากนั้นเขาก็ได้กระหน่ำเย็ดหีเราอย่างต่อเนื่องจนท้ายที่สุดแล้วน้ำเสียวของเขาก็แตกภายในรูแตดของเราจนได้จากนั้นเสร็จแล้วเราก็มานอนกอดกันแน่นก่อนจะรีบออกไปเพราะกลัวโดนจับได้นั่นเอง

เมื่อน้องชายอยากรู้อยากลองเลยสอนให้เย็ดหี

เรื่องเสียวๆนี้เริ่มเมื่อคืนนึงที่บ้านในต่างถิ่นของจันทร์ซึ่งในคืนนั้นมันไม่มีใครอยู่ที่บ้านเลยมีแค่เรากับน้องอายุสิบห้าปีเท่านั้นและน้องเราก็แทบจะไม่ประสบการณ์เรื่องเสียวมาก่อนเลยนอกจากเราที่เคยโดนเย็ดมาบ้างแล้วจนอยู่กันมาถึงวันหนึ่งจันทร์ได้นอนดูคลิปโป๊อมควยอยู่ซึ่งใครจะไปรู้ละว่าน้องจะเดินเข้าห้องมาเพราะปกติน้องมักจะออกไปเล่นกับเพื่อนแถวบ้านเสมอแต่พอจังหวะที่น้องเข้ามาเขาก็ได้เห็นพอดีว่าจันทร์กำลังเปิดคลิปโป๊อมควยดูและช่วยตัวเองอยู่คราวนี้ด้วยความที่น้องมันก็อยากรู้อยากลองเลยขอจันทร์มานอนดูคลิปโป๊ด้วยอยู่ข้างๆคราวนี้พอเขาเห็นฉากที่เย็ดกันในคลิปโป๊อมควยแล้วนั้นเพียงไม่นานควยของเขาก็เริ่มผงาดขึ้นมาและเมื่อเราได้เห็นแล้วก็ถึงกับต้องตะลึงเพราะไม่นึกเลยว่าเด็กสิบห้ามันจะควยใหญ่ขนาดนี้ทีนี้พอเราเห็นเช่นนั้นก็ได้แกล้งเขาด้วยการจับควยเขาทันทีคราวนี้พอคลิปโป๊อมควยจบลงไปน้องเรามันก็หันหน้ามามองหีเราทันทีซึ่งนาทีนั้นเราก็รู้เลยว่าน้องเราคงอยากลองของแน่ๆเราก็เลยเอ่ยปากถามไปว่าไงอยากลองทำเหมือนในคลิปโป๊อมควยเหรอต่อมาน้องก็ได้พยักหน้าพอทีนี้เราไม่ให้น้องรีรอเราเลยใช้ให้น้องถอดเสื้อผ้าแล้วเราก็ค่อยๆเริ่มจัดความเสียวซ่านให้น้องด้วยการจับควยเขาชักขึ้นลงเหมือนในคลิปโป๊อมควยและจังหวะที่เราได้สัมผัสควยเขาโดยการชักควยให้นั้นน้องก็เริ่มร้องสยิวอยู่ในคออย่างต่อเนื่องนั่นทำให้จันทร์รู้เลยว่าน้องคงเงี่ยนมากจนทนไม่ไหวแล้วจากนั้นเราก็เลยตัดสินใจขึ้นไปคร่อมตัวเขาเหมือนในคลิปโป๊แล้วจับควยท่อนใหญ่เขาสอดมันไปในร่องหีถัดจากนั้นเราก็ได้ขย่มมันเบาๆก่อนที่จะเพิ่มความเร็วให้มันแรงขึ้นจนเวลานี้อารมณ์เงี่ยนของเราและน้องก็ได้กระเจิงไม่พักแถมน้องยังใช้มือติ้วหีเราสุดเมามันแบบในคลิปโป๊เลยซึ่งนั่นมันก็ทำให้ผ่านไปได้สักระยะเราก็น้ำแตกไปรอบนึงแต่ก็ยังคงขย่มเขาต่อไปเรื่อย ๆจนถึงช่วงที่เราเมื่อยเราเลยใช้ให้น้องขึ้นมาแทนและพอได้ให้น้องลองทำแล้วก็ไม่นึกนะว่าน้องจะเย็ดเก่งขนาดนี้ถัดจากนั้นน้องก็ได้กระเด้าหีเราต่อไปเรื่อย ๆจนเมื่อถึงตอนที่เขาพูดขึ้นมาว่าไม่ไหวแล้วนะผมเสียวมากเขาก็ได้ร้องเสียวดั่งในคลิปโป๊ขึ้นมาแล้วก็กระแทกควยเข้ามาอย่างรุนแรงในตอนสุดท้ายก่อนที่จะกระตุกควยและเกร็งร่างเพื่อปลดปล่อยน้ำเงี่ยนจากลำควยของเขาลงมาสู่หีเราจากนั้นเมื่อเย็ดกันเสร็จเราสองพี่น้องก็ได้ลงมานอนกอดกันอย่างมีความสุขและเราก็ได้สัญญากับเขาว่าจะให้เขาเย็ดอย่างตอนนั้นตลอดไป

ศิษย์มายั่วแบบนี้สมควรกระหน่ำหีให้เข็ด

ผมครูปืนครับตอนนี้ก็ได้ประจำอยู่ที่รร.แห่งนึงโดยตัวผมนั้นได้บรรจุเป็นครูชีวะตั้งแต่ยี่สิบหกแล้วและเนื้อหาที่ผมต้องสอนนั้นมันอยู่ในสายชีวะเป็นเรื่องเกี่ยวกับร่างกายของคน นั่นทำให้ผมได้สอนเรื่องเพศกับนักเรียนอ้อมๆด้วยซึ่งแน่นอนว่าเมื่อสอนเรื่องแบบนี้แล้วเพื่อเป็นการให้นักเรียนรู้จักป้องกันเอาไว้ก่อน (more…)

เที่ยวเชียงใหม่จัดชุดใหญ่กับเมียเพื่อน

เรื่องเกิดตอนผมอายุได้18ปีครับ ผมได้ไปเที่ยวเชียงใหม่กับเพื่อนและก่อนที่ผมจะกลับมากรุงเทพ1 วันตอนนั้นผมได้เห็นเพื่อนกำลังเขียนจดหมายถึงแฟนของเค้าอยู่ เลยแอบถามว่าใครเพื่อนเลยเอารูปมาให้ดู ในใจคิดตอนนั้น สวยใช้ได้เลยครับ (more…)

รับมือกับความไม่ไว้ใจ เมื่อแฟนเคยไปมีคนอื่น

ร้อยทั้งร้อยคงจะไม่มีใครอยากจะพบเจอกับเหตุการณ์ที่แฟนของเรานั้นแอบไปนอกใจจริงหรือเปล่าล่ะ แต่ถ้าคุณได้พบเจอกับมันแล้วคุณก็ต้องรับมือให้ไหวถ้าหากว่าคุณนั้นยังไม่อยากจะเสียเขาคนนั้นไปอีกอย่างเขาก็ยังกลับมาง้อและขอโอกาสกับคุณแล้วด้วยแต่สิ่งที่มันยากมันก็ต่อจากนี้แหละคือจะทำยังไงให้คนสองคนนั้นลืมรอยร้าวอันเจ็บปวดนี้ไปได้เพราะบางทีเวลาที่เขาทำดีกับคุณมาก ๆ มันก็จะอดคิดไม่ได้ว่าเขานอกใจคุณอีกหรือเปล่าบางคู่อาจจะไม่มีเรื่องบนเตียงกันเลยก็ได้เพราะว่ายังไม่สามารถให้อภัยได้จริง ๆ นี่ก็อาจจะเป็นอีกสิ่งที่อยากจะทำให้ผู้ชายเขาไปหาผู้หญิงคนอื่นก็ได้นะผู้ชายบางคนอาจจะดีหน่อยแรก ๆ ก็ดู คลิปโป๊ช่วยตัวเองไปหรืออาจจะมีการชวนแฟนมาดูคลิปโป๊ด้วยกันแต่ถ้าวันหนึ่งผู้ชายเขาเบื่อที่จะดูคลิปโป๊หรือเขาชินที่ดูคลิปโป๊โดยไม่ต้องยุ่งกับคุณแล้วนี่ก็เป็นอีกสาเหตุที่จะทำให้เขาไปหาคนอื่นได้เพราะถึงแม้คลิปโป๊มันจะช่วยทดแทนได้แต่การมีเซ็กส์ด้วยความรักมันก็ย่อมดีกว่าอยู่แล้ว ถ้าคุณยังไม่มั่นใจในคนรักแบบนี้วันนี้เราจะมาบอกวิธีที่ใช้สร้างความเชื่อใจให้คุณและแฟนคุณกลับมารักกันเหมือนเดิมอีกครั้ง ข้อที่หนึ่งเปิดเผยต่อกันมากขึ้น จะต้องไม่มีความลับซึ่งกันและกันต้องไม่มีเรื่องที่โกหกปิดบังซึ่งกันและกันอีกเป็นอันขาด ถ้ามีอะไรก็ควรจะบอกกันในทุก ๆ เรื่องไม่ว่าจะไปที่ไหน ไปทำอะไรหรือแม้กระทั่งว่ากำลังคิดอะไรอยู่ก็ควรจะบอกให้อีกฝ่ายรับรู้อยู่เสมอจะได้ไม่เหลือช่องว่างตรงไหนที่ทำให้คู่ของคุณต้องระแวงกันนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยฟื้นความเชื่อใจได้เป็นอย่างดีเลยล่ะเพราะว่าคนที่จริงใจก็ย่อมไม่มีอะไรที่จะต้องปิดบัง ข้อที่สองใช้เวลาร่วมกันมากยิ่งขึ้น การที่คนสองคนจะคบกันเรื่องของเวลาที่มีให้กันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เพราะนอกจากที่ใช้มันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ให้มากยิ่งขึ้นแล้วยังทำให้ไม่เกิดความขุ่นข้องใจอีกว่าอีกฝ่ายนั้นเอาเวลาว่างนี้ไปใช้กับใคร ข้อที่เปิดใจต่อกันมากขึ้นเมื่อมีปัญหา เวลามีเรื่องที่อึดอัดใจหรือมีอะไรที่สบายใจต่อกันก็ควรที่จะพูดออกมาอย่างตรงไปตรงมาเพราะถ้ามัวแต่ปล่อยไว้แล้วเอาเก็บไปคิดคนเดียวแล้วนอกจากปัญหามันจะไม่ได้ถูกคลี่คลายแล้วแถมยังสะสมจนเรื้อรังให้กับคู่ของคุณอีกด้วย ข้อที่สี่หันมารักตัวเองให้มากขึ้น หันมารักตัวเองให้มากขึ้นอย่าเอาใจไปผูกกับอีกฝ่ายให้มากนัก เปลี่ยนจากเป็นฝ่ายควยระแวงเขามาเป็นดูแลตัวเองจะดีกว่า...

ปกป้องน้องสาวเช่นไรไม่ให้มีกลิ่นอับ

หน้าร้อนแบบนี้ต้องบอกเลยว่าจุดลับของสาวๆจะต้องมีกลิ่นอย่างแน่นอนทั้งยังมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วยซึ่งเป็นปัญหาใหญ่เลยเมื่อคุณมีเซ็กส์แล้วเคยสงสัยไหมว่าทำไมน้องสาวของดาราหนังเอ็กญี่ปุ่นมาแรง คีย์ (JAV) ถึงไม่ค่อยมีกลิ่นเลยที่ทราบได้นั่นก็เพราะว่าไม่มีผู้ชายคนไหนเคยเอ่ยขึ้นมาเลยไงล่ะอีกทั้งฝ่ายชายในหนังเอ็กญี่ปุ่นมาแรง คีย์ (JAV) ยังดื่มด่ำราวกับว่าตรงนั้นของฝ่ายหญิงเป็นของหวานเสียด้วยและถ้าสาวๆคนไหนที่ไม่อยากให้น้องสาวมีกลิ่นละก็ต้องแวะฟังสักนิดแล้วล่ะนอกจากจะทำให้อายเมื่อมีเซ็กส์แล้วยังทำให้หมดความมั่นใจอีกด้วยใช่มั้ยล่ะแล้วอยากรู้ไหมว่าต้องทำอย่างไรงั้นมาดูกัน ข้อหนึ่ง ควรเลือกชุดชั้นในที่ทำจากวัสดุดีๆ เราจะต้องเลือกวัสดุที่ทำออกมาจากผ้าฝ้ายเพราะมันสามารถช่วยระบายอากาศได้ดีแต่ที่สำคัญเลยคือต้องรักษาความสะอาดให้ดีเพราะถ้าไม่ดูแลก็มีโอกาสทำให้น้องสาวอับชื้นยิ่งกว่าเดิมแต่หากใครจะใส่จีสตริงอย่างในหนังเอ็กญี่ปุ่นมาแรง คีย์ (JAV) ก็ได้นะเพราะจะช่วยให้น้องสาวเราไม่อับแน่ๆ (more…)

เหตุผลที่ต้องห้ามใจทุกครั้งที่ผมเงี่ยน

       เรื่องที่ผมจะเล่านี้เป็นความลับของผมเองครับ ที่ผมพยายามปิดบังเอาไว้นานแล้วแต่มันอึดอัดจนต้องหาทางระบายออกมา จึงมาเล่าให้ทุกคนฟังในวันนี้ ผมก็เป็นพนักงานโรงงานในนิคมแห่งหนึ่งของอยุธยานี่แหละครับ ชีวิตการทำงานผมก็ทำไปเรื่อย ๆ มีเพื่อนบ้างแต่ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร แต่เรื่องผู้หญิงนี่ไม่ต้องถามเลยครับ ไม่มีเข้ามาซักคน ขนาดหนังAVซับไทยยังไม่ค่อยได้ดู อันนี้ไม่ได้อวยตัวเองนะครับแต่ความจริงผมก็หน้าตาพอดูดีอยู่ประมาณนึง แต่อาจจะติดที่ไม่ชอบโกนหนวดทำให้หนวดเคราขึ้นหนาจนเหมือนโจรก็ได้ ที่ทำให้ไม่ค่อยมีสาวเข้ามาหาผมซักเท่าไหร่ แต่ว่าเมียเพื่อนที่ทำงานผมครับ ผมรู้สึกโดนมองบ่อยมาก ๆ ในพักหลัง ๆ นี้ ตอนแรกผมก็นึกว่าคิดไปเองแต่พอลองทดสอบดูแล้วก็รู้ว่าไม่ใช่ครับ        เมียเพื่อนคนนี้ชื่อบีครับบีมักจะแอบมองผมอยู่บ่อย ๆ เวลาผมไปนั่งกินข้าวกับเพื่อน ผมก็รู้ว่าบีมีใจให้แต่ก็ไม่อยากเล่นด้วยเพราะเห็นเป็นเมียเพื่อน แต่บางทีเห็นหน้าเธอก็มีอารมณ์จนผมต้องแอบไปดูหนังAVซับไทยในห้องน้ำบ่อยๆ...

คาเฟอีน อันตรายกว่าที่คุณคิด

อาจจะไม่ใช่ข่าวดีสำหรับคอกาแฟวันนี้ เป็นเรื่องที่เพิ่งได้รับการวิจัยออกมาเองครับ ว่าการดื่มกาแฟปริมาณมากๆติดต่อกัน อาจทำให้คุณตื่น แต่มันอาจส่งผลให้น้องชายคุณหลับไปตลอดกาล จนดูหนังxxx ไม่ไหว ฟังดูเวอร์ๆไปนิด แต่เรื่องนี้จริงซะยิ่งกว่าจริง ใครที่กำลังดื่มกาแฟเย็น กาแฟปั่น หรือกาแฟสด ต้องวางแก้วกาแฟลงก่อน แล้วมาอ่านข้อมูลที่เรานำมาฝากดีกว่าครับ คุณต้องลดกาแฟ ถ้ายังอยากใช้งานน้องชายอยู่             ข้อมูลที่เราเจอมา เป็นการวิจัยของต่างประเทศ เรื่องของความเสื่อมนี้ เป็นผลมาจากนักวิจัยสังเกตว่า คนรอบข้าง เพื่อนร่วมงาน ที่ดื่มกาแฟปริมาณมาก และดื่มเป็นประจำ...